Nhiều hoạt động ý nghĩa trong ‘I hear you – Điều bạn muốn nói’Tiếp nối hai chuỗi hoạt động “nest sweet nest” và “I Am Every Woman” với nhiều phản hồi hăng hái từ anh chị, trong tháng 11 và 12, văn phòng nest by AIA đang triển khai chương trình “I hear you – Điều bạn muốn đề cập” với nhiều sự kiện và hoạt động thú vị.

nest-by-aia-to-chuc-chuoi-hoat-dong-i-hear-you-dieu-ban-muon-noi

AIA muốn lan tỏa thông điệp về trị giá của việc lắng nghe để đưa ra biện pháp thích hợp nhất.

Với chương trình này, nest by AIA muốn lan tỏa thông điệp về trị giá của việc lắng nghe, đặc thù là lắng nghe những vấn đề nguồn vốn của mỗi anh chị, để đưa ra biện pháp thích hợp nhất.

Cuối năm là thời điểm không thể lãng quên để mọi người cùng nhìn lại chặng con đường đã qua và chuẩn bị cho những tiêu chí sắp tới. Với định hướng của 1 Trung tâm nhà sản xuất nguồn vốn (Financial services hubs), các điều hành quan hệ anh chị (Relationship Manager) tại nest by AIA sẽ cùng ngồi với từng khách để lắng nghe những điều họ muốn đề cập. Hoạt động này còn truyền chuyển vận thông điệp về trị giá của việc lắng nghe trong cuộc sống.

Chuỗi hoạt động mở màn với đêm nhạc “I hear You” vừa diễn ra tối 11/11 tại văn phòng nest by AIA TP HCM, do hai ca sĩ – người đề cập chuyện lịch duyệt Hoàng Bách và Lân Nhã trình bày, đem đến những trải nghiệm rất xúc cảm cho anh chị thân thiết của nest by AIA.

nest-by-aia-to-chuc-chuoi-hoat-dong-i-hear-you-dieu-ban-muon-noi-3

Ca sĩ Hoàng Bách và Lân Nhã mang lại những trải nghiệm thú vị cho anh chị thân thiết của nest by AIA.

Bên cạnh đêm nhạc, khán giả được tham dự nhiều hoạt động thú vị khác như họp báo Between Us – chương trình múa nghệ thuật do biên đạo múa John Huy Trần hài hòa cùng Sabra Johnson – biên đạo múa quốc tế người Mỹ vào tối 9/11. Câu chuyện về cuộc sống với những cung bậc khác nhau đã được các vũ công tuấn kiệt tái hiện lại, tạo nên 1 đêm múa nghệ thuật đặc sắc.

Không chỉ có các sự kiện về nghệ thuật, nest by AIA còn chú trọng mang đến sự kiện về nguồn vốn có bảo đảm: nestTALK in Business, diễn ra hôm 18/11 với chủ đề “Yếu tố văn hóa trong thương lượng quốc tế” cùng diễn giả Phan Văn Trường – Nguyên cố vấn thương nghiệp quốc tế của Chính phủ Pháp. Ông từng là 1 chuyên gia thương lượng và thương thuyết với những giao kèo trị giá nhất trong lịch sử nhân loại.

Sự kiện do nest by AIA hài hòa cùng kênh truyền hình FBNC đơn vị, đã lôi kéo đông đảo sự quan tâm của giới văn phòng, được ghi hình trực tiếp và phát sóng trên kênh FBNC.

nest-by-aia-to-chuc-chuoi-hoat-dong-i-hear-you-dieu-ban-muon-noi-4

nestTALK in Business, diễn ra hôm 18/11 với chủ đề “Yếu tố văn hóa trong thương lượng quốc tế” cùng diễn giả Phan Văn Trường.

Điểm nhấn của chuỗi hoạt động còn là triển lãm bố trí nghệ thuật “I Hear You”, dự trù sẽ diễn ra tại cả hai văn phòng Hà Nội và TP HCM vào đầu tháng 12. Triển lãm mô hình trị giá không thể lãng quên nhất trong cuộc thế mà mỗi con người đi tậu kiếm và san sẻ cùng những người thân yêu.

Một loạt hoạt động thú vị khác như: Hội thảo của nhiếp ảnh gia Monkey Minh, nestTALK in Edu: Nghe sao cho trẻ chịu đề cập, Phong cách sống tối giản và chuyện trò văn hóa cùng Travelling Kat và Lynh Miêu… sẽ diễn ra liên tục tại hai văn phòng nest by AIA Hà Nội và TP HCM.

Cùng với “nest sweet nest”, “I Am Every Woman”, chương trình “I Hear You – Điều bạn muốn đề cập” nhằm khẳng định thông điệp của nest by AIA – nhóm ấm của AIA luôn sẵn sàng lắng nghe những san sẻ và đồng hành cùng anh chị trong mọi công đoạn của cuộc sống.

“I hear you – Điều bạn muốn đề cập” đánh dấu sự chấm dứt chuỗi hoạt động ý nghĩa trong năm nay, do văn phòng nest by AIA dành cho rất nhiều anh chị, đồng thời dự trù mở ra các hoạt động thú vị khác trong 2018.

“I hear you – Điều bạn muốn đề cập” sẽ diễn ra trong vòng 2 tháng (từ 1/11 đến 31/12) tại nest by AIA TP HCM, lầu 2 tòa nhà Bitexco, số 2 Hải Triều, thị xã 1, TP HCM và nest by AIA TP Hà Nội, tầng 4 tháp B Vincom, 191 Bà Triệu, thị xã Hai Bà Trưng, Hà Nội.

(Nguồn: nest by AIA)