Nhiều hãng công nghệ nổi tiếng hội tụ tại nhà mẫu SIMCityĐơn vị lớn mạnh Anpha Holdings sẽ khai trương nhà mẫu “Thành thị trấn sáng tạo SIMCity” tại Trung tâm hành chính huyện 9, TP HCM.

Theo đại diện Anpha Holdings, lần thuở sơ khai các nhà sản xuất kỹ thuật bậc nhất sẽ quy tụ tại căn nhà mẫu công trình với các thiết bị mới nhất.

Tập đoàn LG Hàn Quốc sẽ giới thiệu robot sáng tạo – “quản gia” kỹ thuật 4.0 vừa giới thiệu tại Hội chợ kỹ thuật tại Đức.

nhieu-hang-cong-nghe-noi-tieng-hoi-tu-tai-nha-mau-simcity

Khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều thiết bị kỹ thuật sáng tạo của các nhà sản xuất nổi danh tại nhà mẫu SIMCity khai trương vào 6/10.

Robot “quản gia” điều khiển hàng loạt những hàng hóa gia dụng mới nhất của LG như: máy giặt LG TWINWash sáng tạo, TV OLED và giàn Home Theatre System mới nhất trên thị phần, tủ lạnh thế hệ mới Instaview Door-in-Door có nhiều tính năng vượt bậc…

Hãng kỹ thuật bậc nhất Nhật Bản – Panasonic cung cấp cho SIMCity bộ máy Camera an ninh CCTV đặt trong khu đẳng cấp SIMCity Premier và gianh giới công viên xung lòng vòng hồ cảnh quan 1 ha của công trình.

Các vi la đẳng cấp của SIMCity Villas & Chateau cũng được Panasonic cung cấp bộ máy máy lạnh và máy lọc khí kỹ thuật ERV siêu cấp vừa cung cấp nguồn không khí trong lành, khiến cho sạch 99% vi khuẩn có hại, đồng thời tiết kiệm năng lương tiêu thụ điện năng nhờ tái hiện nguồn nhiệt.

Tập đoàn Anpha Holdings đặt mua 300 smart phone Galaxy Note 8 thuở sơ khai trên thị phần dành tặng quý khách công trình SIMCity cùng nhiều phần quà may mắn trong ngày khai trương vào 6/10.

nhieu-hang-cong-nghe-noi-tieng-hoi-tu-tai-nha-mau-simcity-1

SimCity nhận giải thưởng “Đô thị đẳng cấp nhất Đông Nam Á” do Dot Property trao tặng. Liên hệ: 1800 6900. Website: www.simcity.vn

Đại diện tổ chức lớn mạnh cho biết, với mối quan hệ hài hòa sâu rộng với các nhà sản xuất kỹ thuật bậc nhất, nhà mẫu của SIMCity được thiết bị nhiều hàng hóa mới nhất của Samsung và LG, thậm chí có thiết bị chưa xuất hiện tại Việt Nam.

Anpha Holdings kỳ vọng quý khách của SIMCity sẽ “mãn nhãn” với nhà mẫu đẳng cấp và hàng loạt những vận dụng kỹ thuật thế hệ 4.0 lần đầu xuất hiện trong cùng 1 không gian.

Theo tập đoàn, “xanh” và “sáng tạo” đang là khuynh hướng của đất đai của những đất nước lớn mạnh. Điều này được tập đoàn vận dụng vào công trình SIMCity Premier Homers.

“Nhờ đó, 151 căn nhà giai đoạn 1 tại công trình đã có thương lượng thành công trong 30 phút ngay sau khi mở bán. SimCity cũng nhận giải thưởng ‘Đô thị đẳng cấp nhất Đông Nam Á – South East Asia’s Best of the Best Luxury Township Development’ tại Dot Property Awards – Southeast’s Asia Best of the Best 2017″, vị đại diện cho hay.

Là thị thành sáng tạo dựa theo 8 căn cứ của báo chí Forbes, SIMCity Premier Homes được Đại học Cornell của Mỹ chọn khiến cho đề tài giảng dạy vào tháng 10 năm nay.

nhieu-hang-cong-nghe-noi-tieng-hoi-tu-tai-nha-mau-simcity-2

151 căn nhà giai đoạn 1 công trình đã có giao dochj trong 30 phút.

Dự án SIMCity Premier Homes tọa lạc tại tuyến đường số 4, Lò Lu, huyện 9, TP HCM. Đây là trục tuyến đường mạch máu của khu Đông Sài Gòn, nơi quy tụ nhiều trụ sở hành chính của huyện 9 và các tập đoàn bậc nhất tại khu kỹ thuật cao.

Theo đại diện Anpha Holdings, SIMCity là mô phỏng thị thành sáng tạo với hơn 300 dinh thự đẳng cấp. Dự án được quy hoạch thân thiện với ngẫu nhiên xanh mát nhờ bộ máy công viên và hồ cảnh quan rộng hơn 1 ha.

Cư dân của SIMCity sẽ hưởng nhiều nhân thể ích đẳng cấp như hồ bơi – Floating Pool & Clubhouse nổi trên mặt hồ nước; phòng gym, Business Lounge và trọng tâm lớn mạnh khởi nghiệp Start-up Incubation MegaCenter (S.I.M).

Năm 2017, Anpha Holdings đã chi hơn 1.000 tỷ đồng thâu tóm 1 số công trình đất đai đẳng cấp trong bộ máy Tập đoàn Novaland như: công trình Galaxy 9 (huyện 4) và công trình Lexington (huyện 2).

Thương hiệu còn được biết đến với hàng loạt công trình hài hòa và đầu tư tại Singapore, Malaysia, Australia và Việt Nam. Trong đó, có toà nhà cao nhất Singapore Wallich Residence, công trình sở hữu Đại lộ danh vọng thuở sơ khai tại Đông Nam Á tại Malaysia Star Residences…

Thanh Thư