Nhiều gói ưu đãi tiệc cho khách tại Eastin Grand Hotel SaigonEastin Grand Hotel Saigon là khách sạn căn cứ 5 sao quốc tế tọa lạc tại vị trí trung tâm trong thị xã Phú Nhuận, gần với phi trường quốc tế Tân Sơn Nhất và giáp giới với thị xã 3, Tân Bình, Bình Thạnh, Gò Vấp (TP HCM). Đây là 1 trong những nơi bậc nhất đơn vị tiệc, sự kiện đẳng cấp với mức giá hợp lý và thường xuyên dành tặng nhiều ưu đãi cùng quà trị giá cho các bạn đặt tiệc sớm.

Gói họp hành và tiệc cho đại hội cổ đông giá từ 450.000 đồng ++ 1 người

Với kinh nghiệm đơn vị thành công nhiều chương trình đại hội cổ đông suốt nhiều năm qua, Eastin Grand Hotel Saigon sẽ giúp cho mọi cuộc họp không thể lãng quên của các đơn vị diễn ra trọn vẹn nhất.

Gói ưu đãi bao gồm: chọn lựa menu tiệc phong phú, màn hình LED độ phân giải cao, dàn karaoke giỏi, ban nhạc, người dẫn chương trình giỏi và nhiều ưu đãi khác.

Các lợi quyền trên phụ thuộc vào số lượng bàn đặt.

polyad

Khách sạn Eastin Grand Sài Gòn luôn chuẩn bị kỹ lưỡng nhằm mang lại cho hội nghị thành công và đạt hiệu quả cao.

Gói tiệc cưới có giá từ 4,9 triệu đồng++ 1 bàn

Khách sạn sẽ san sớt bớt nỗi lo lắng của các bạn trong việc đơn vị tiệc cưới và biến mong ước về đám cưới của mỗi đôi uyên ương trở thành hiện thực bằng các gói nhà sản xuất tiệc cưới đặc thù.

Theo đó, khách sẽ được không tính phí 1 bàn khi đặt tiệc 10-19 bàn; không tính phí 2 bàn khi đặt tiệc 20-29 bàn; không tính phí 3 bàn khi đặt tiệc 30-35 bàn; không tính phí 4 bàn khi đặt tiệc 36-38 bàn.

polyad

Những tiệc cưới tại hồ bơi ngoài trời sẽ là sự chọn lựa thú vị cho các đôi uyên ương yêu thích sự lãng mạn và thoáng đãng.

Ưu đãi vận dụng đến 30/6, có 1 không hai cho 20 khách đặt tiệc thứ nhất.

Đặc biệt, các bạn sẽ nhận ngay 1 voucher nghỉ dưỡng cuối tuần tại phòng Deluxe khách sạn Eastin Grand Sài Gòn và voucher giảm 40% khi thuê trang phục cưới tại Linh Nga Bridal.

Tiệc thôi nôi từ 3,5 triệu đồng++ 1 bàn

Dành 1 món quà sinh nhật thứ nhất thật ý nghĩa trong không gian đẳng cấp và ấm áp tình thương yêu tại khách sạn Eastin Grand Sài Gòn sẽ là 1 cột mốc đáng nhớ cho con sau này.

polyad

Khuyến mãi tiệc thôi nôi vận dụng có 1 không hai cho 50 khách đặt tiệc thứ nhất.

Gói tiệc bao gồm: chọn lựa phông màu: đỏ maroon, bạc, vàng đồng, tím, xanh và cam; bánh sinh nhật không tính phí (tầng trên cùng); không tính phí backdrop; sàn diễn; màn hình và máy chiếu LCD; bàn tiếp tân với hoa tươi; trụ hoa tươi tại mỗi bàn.

Chi tiết địa chỉ: Khách sạn Eastin Grand Sài Gòn

ĐT: +84 28 3844 9222 ext: 142. Hotline: +84 908 101 299. Email: [email protected] Website: www.eastingrandsaigon.com. Facebook: www.facebook.com/EastinGrandHotelSaigon

(Nguồn: Khách sạn Eastin Grand Sài Gòn)