Nhiều gói ưu đãi của ABBANK tại ‘Ngày hội kết nối doanh nghiệp vừa và nhỏ’Ngân hàng hàng An Bình (ABBANK) tiếp diễn tiển khai “Ngày hội kết nối doanh nghiệp vừa và nhỏ” vào ngày 23/9.

Hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện ra mắt nhà phân phối nhà băng chuyên biệt dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ SME Banking.

Tham dự, doanh nghiệp có thời cơ tiếp cận các nguồn tin từ đối tác của nhà băng về hành lang pháp lý, biện pháp tăng tiến kỹ năng kỹ sảo khó khăn, thúc đẩy thương nghiệp ra nước ngoài… Với các công ty khởi nghiệp, đây là nguồn tin không thể xem nhẹ để triển khai hoạt động phân phối buôn bán thích hợp với kỹ năng kỹ sảo hiện có.

ABBANK sẽ cung cấp cho những công ty tham dự gói 7 hàng hóa chủ đạo vừa ra mắt; mức giảm lãi suất nguồn hỗ trợ quyến rũ… Ngân hàng kỳ vọng với các biện pháp nguồn vốn đưa ra đồng thời sẽ lôi kéo sự quan tâm của các doanh nghiệp.

đăng ký tại website: https://www.abbankevents.com/.

Doanh nghiệp đăng ký tại website: https://www.abbankevents.com/

Bà Nguyễn Quỳnh Nga – Phó giám đốc khối SME cho biết, nhà băng cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp SME. “Chúng tôi cung cấp các biện pháp nguồn vốn, phi nguồn vốn nhằm hỗ trợ doanh nghiệp SME đẩy mạnh phân phối buôn bán, tậu kiếm bạn hàng”, bà Nga khẳng định.

Tại sự kiện, Công ty Novaon san sớt các tri thức basic về PR số – lĩnh vực thích hợp với doanh nghiệp nhỏ mà không nhiều công ty vận dụng hiệu quả hoặc chưa có điều kiện đầu tư.

Ban doanh nghiệp sẽ tặng các suất tài trợ PR và nhiều phần quà quyến rũ theo chương trình rút thăm trúng thưởng cuối chương trình. Tại địa điểm doanh nghiệp sẽ có không gian trưng bày hàng hóa và nhà phân phối dành cho các doanh nghiệp đăng ký sớm nhất…

“Ngày hội kết nối doanh nghiệp vừa và nhỏ” do ABBANK cộng tác với Cục thúc đẩy thương nghiệp – Viettrade (Bộ Công Thương); Hiệp hội thương nghiệp Hoa Kỳ (Amcham), Hiệp hội thương nghiệp Australia (AUScham), ADB, IFC, KIU… quy tụ nhiều doanh nghiệp tham dự.

Trước đó, nhà băng ra mắt danh mục 7 hàng hóa cho vay, gồm: bộ hàng hóa cho vay tín chấp (SME Easy, SME Easy Plus, SME Easy Auto, SME Top Up) và cho vay có của cải cam kết (SME Biz Loan, SME Fast loan, SME Flex).

So với cấp nguồn hỗ trợ truyền thống, các hàng hóa có nhiều thế mạnh như: tiêu chí thuần tuý, chuẩn y trong 5 tiếng khi tất cả giấy tờ, cấp nguồn hỗ trợ không bắt buộc của cải, hoặc cho phép thiếu 1 phần của cải, dùng lịch sử nguồn hỗ trợ, kinh nghiệm trong ngành nghề thay vì đánh giá báo cáo nguồn vốn…

Thanh Thư