Nhiều dự án lớn triển khai, bất động sản trục Nhật Tân – Nội Bài hưởng lợiTheo quy hoạch, trong công đoạn 2018-2020, trục Nhật Tân – Nội Bài sẽ đón hàng loạt công trình hạ tầng tầm cỡ toàn cầu, cùng với đó là những khu vui chơi lớn tại gianh giới đang dần hoàn thiện.

Đầu tiên là công trình công viên Kim Quy có tổng mức đầu tư 4.600 tỷ đồng với tổng diện tích 100 ha. Dự án do Tập đoàn Sungroup khởi công vun đắp từ tháng 9/2016 và dự trù đưa vào dùng công đoạn 1 năm 2018.

Tiếp đó, công trình Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia lớn thứ 5 toàn cầu do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư dự trù hoàn tất vào năm 2018. Trung tâm có diện tích trên 90 ha với hơn 550.000 m2 vun đắp công trình trong nhà và ngoài trời. Dự án đã được Vingroup khởi công vào tháng 10/2016.

Nhiều dự án lớn triển khai, bất động sản trục Nhật Tân - Nội Bài hưởng lợi

Nhiều công trình cạnh trục tuyến tuyến xã Nhật Tân – Nội Bài hưởng lợi nhờ hạ tầng hạ tầng “thay da đổi thịt”.

Cũng trong năm 2018, hai công trình lớn của gianh giới này cũng sẽ động thổ vun đắp, đó là rạp hát Opera tầm cỡ quốc tế (1 biểu trưng kiến trúc giống như rạp hát con sò Sydney Opera House của người Australia, tại vị trí 58 Quảng An, Tây Hồ trước đây là khách sạn Tây Hồ) và thị thành sáng tạo 4 tỷ USD với tháp vốn đầu tư 108 tầng, cao nhất Thủ đô (do liên doanh Tập đoàn BRG và các đối tác Nhật Bản đầu tư).

Hai công trình hạ tầng liên lạc lớn khác cũng đang được Hà Nội ưu ái tăng trưởng trong công đoạn này đó là Tuyến metro số 2 (Nội Bài – Trung tình thật xã – Thượng Đình) và cầu Tứ Liên bắc qua sông Hồng. Hiện tại, thị thành đang kêu gọi vốn để chuẩn bị vun đắp tuyến metro số hai và cũng đang chuẩn bị mục tiêu khởi công công trình Cầu Tứ Liên.

Theo nhận định của giới chuyên gia, với hàng chục ngàn tỷ đồng đang đổ bộ vào hạ tầng, nhà ở dọc trục Nhật Tân – Nội Bài, đặc trưng là gianh giới Hồ Tây liên tục tăng giá. Chỉ trong vòng 1 năm quay lại, giá đất thổ cư gianh giới Hồ Tây đã tăng từ 20-30%, giá đất vi la, liền kề trong khu thị thành cũng có sự biến động lớn.

Bên cạnh đó, giá các căn hộ chung cư cũng ghi nhận tăng giá 10-20% tùy từng gianh giới. Đơn cử công trình Sunshine City ra mắt thị phần từ giữa năm 2017. Chủ đầu tư cho biết giá các căn hộ tại đây đã tăng khoảng 15% so với thời điểm đầu mở bán, những căn đẹp đã xuất hiện giá chênh. Ngoài ra, gianh giới rẻ tầng với hơn 60 căn shophouse (nhà xã thương nghiệp) dù chưa chính thức ra mắt thị phần nhưng 1 số lượng lớn đã được quý vị đặt mua từ trước.

Các đối tượng quý vị tại Sunshine City ngoài những người có nhu cầu thật mua để ở thì không ít quý vị là nhà đầu tư hoặc các khách ngoại quốc đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc…

polyad

Khu vực rẻ tầng Sunshine City với những căn shophouse đẹp mắt lôi kéo nhiều quý vị quan tâm.

Dự án được coi biểu trưng tăng trưởng nhà ở của Tập đoàn Sunshine Group, với tổng mức đầu tư lên đến hơn 5.000 tỷ đồng. Sunshine City vun đắp trên khu đất có diện tích gần 5 hecta nằm trong khu thị thành Nam Thăng Long, ngay sát sân golf Ciputra.

Theo chủ đầu tư, công trình tụ hội đa số các nhân tố của 1 công trình nghệ thuật với lối kiến trúc tinh tế tiên tiến cùng chuỗi hơn 40 luôn thể ích sang trọng như bãi đỗ trực thăng trên tầng mái, bể bơi vô cực panorama, Sky bar… nhằm đem tới cuộc sống thượng lưu, đậm chất nghỉ dưỡng cho các cư dân ngày mai.

Đây cũng là 1 trong những công trình tại Hà Nội dùng công nghệ tiên tiến với những áp dụng sáng tạo, bắt kịp thiên hướng của cuộc cách mệnh công nghiệp 4.0.

Tại Sunshine City, chủ đầu tư đã đồ vật bộ máy chuông hình công nghệ số cho phép cư dân có thể đàm thoại hình ảnh với khách tại sảnh. Hệ thống cầu thang máy dùng công nghệ điểm đến và che chở bằng thẻ sẽ giảm thiểu trạng thái người lạ ra vào.

Thêm vào đó, bộ máy ban bố chỗ trống trong bãi đỗ xe dùng công nghệ hình ảnh và nhận biết biển số sẽ cho phép cư dân có thể đặt chỗ các vị trí đỗ cũng như định vị chính xác xe của mình đang ở đâu duyệt y áp dụng di động. Hoặc các bộ máy camera an ninh dùng công nghệ nhận biết khuôn mặt sẽ giám sát gần như mọi người ra vào công trình.

Nhiều dự án lớn triển khai, bất động sản trục Nhật Tân - Nội Bài hưởng lợi - 2

Sunshine City sở hữu vị trí đắc địa bên sông Hồng, tầm nhìn hồ Tây, cạnh trục tuyến tuyến xã Nhật Tân – Nội Bài. Để biết thêm nguồn tin chi tiết về công trình Sunshine City, tham khảo tại website: http://city.sunshinegroup.vn/

Ngoài ra, duyệt y các áp dụng di động được cung cấp không tính tiền, cư dân có thể dùng để thực hành hàng loạt các luôn thể ích như gọi xe nhờ áp dụng Sunshine Cab, mua sắm, gọi các nhà sản xuất tu chỉnh qua áp dụng Sunshine Home, trả tiền hoá đơn nhờ ví điện tử Sunshine Pay… rất luôn thể lợi.

Đại diện của Sunshine Group cho biết thêm: “Ngoài những áp dụng công nghệ chuyên dụng cho cho cư dân, chúng tôi cũng triển khai các biện pháp chủa quản bằng phần mềm dành cho các ban chủa quản để tăng tiến hiệu quả, sự sáng tỏ và sự ưng ý dành cho quý vị”.

Thế Đan