Nhận xe sang khi mua căn hộ The Golden PalmChủ đầu tư vận dụng chính sách ưu đãi để người dùng vừa có nhà đẹp, rất nhiều tiện thể nghi vừa sở hữu xe sang. Những người đặt mua thành công căn hộ sẽ nhận ngay ôtô của nhiều thương hiệu như Honda, Nissan, Toyota… tùy thuộc trị giá từng căn. Người có nhu cầu vay vốn đầu tư sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng đến khi nhận nhà cùng nhiều quà tặng trị giá khác.

mua-nha-the-golden-palm-nhan-xe-sang

Chủ đầu tư đang đẩy mạnh tiến độ vun đắp công trình The Golden Palm.

The Golden Palm nằm trên trục đường Lê Văn Lương, gần đoạn giao cắt Láng Hạ, bản đồ có cơ sở vật chất đồng bộ, tăng trưởng. Dự án được hưởng nhiều tiện thể ích ngoại khu từ bộ máy cơ sở vật chất cơ sở vật chất của các tòa trước đó; được khớp nối với những bản đồ có tốc độ thành thị hóa nhanh đô như khu thành thị Trung Hòa – Nhân Chính, khu Nam Từ Liêm…

Chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thiện để người dùng chóng vánh nhận nhà và ổn định cuộc sống. Sau hơn 1 năm vun đắp, công trình đã vun đắp đến tầng 24 và dự trù hoàn thiện bàn giao cho người dùng vào quý I/2018.

Dự án có hai tòa chung cư với khối đế đương đại gồm hai tầng thương nghiệp, ba tầng hầm, 1 tầng tiện thể ích và nhà cung cấp dành riêng cho cư dân tại tầng sáu và được vận dụng mô phỏng compound all in one (tất cả trong 1). Sau khi hoàn thiện và đưa vào dùng, cư dân sẽ được trải nghiệm những tiện thể ích dành riêng như bộ máy trường măng non uy tín cao; phòng tập gym và spa; bể bơi tràn thác mây đương đại; khu đọc sách, vườn thảm lụa Hằng Nga; nhà cung cấp chở che 24/7 cam đoan kiểm soát an ninh…

mua-nha-the-golden-palm-nhan-xe-sang-1

Bể bơi tràn thác mây – 1 trong những tiện thể ích đương đại, nổi trội tại công trình The Golden Palm. Liên hệ: STDA và bộ máy Mentor, Connector của nghemoigioi.vn. Địa chỉ:137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 0965385665. Website: www.thegoldenpalm.vn. CSKH: 19006088.

The Golden Palm nổi trội với ngoại hình nhiều mảng xanh, phối hợp với tình cờ, tốt cho có sức sống cư dân. Những hàng cọ xanh, khóm hoa tươi được trồng rộng khắp toàn khu, vừa làm giảm hiệu ứng bức xạ năng lượng mặt trời, vừa tránh lượng khí thải CO2, tạo bầu không khí trong lành cho toàn công trình.

Huệ Chi