Nhân viên Nam Á Bank hiến máu tình nguyện dịp thành lập ngân hàngHoạt động này nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Nam A Bank (21/10/1992 – 21/10/2017) đồng thời hưởng ứng phong trào hiến máu cứu người, bổ sung lượng máu thiếu hụt tại các bệnh viện.

nam-a-bank-hien-tang-184-don-vi-mau

Đông đảo cán bộ viên chức, anh chị, đối tác Nam A Bank tham dự chương trình hiến máu.

Sự kiện do Nam A Bank hài hòa cùng Trung tâm hiến máu nhân đạo TP HCM công ty, lôi kéo nhiều cán bộ viên chức, anh chị cũng như đối tác của ngân hàng. Sau gần 4 tiếng, ban công ty đã nhận được 184 doanh nghiệp máu.

nam-a-bank-hien-tang-184-don-vi-mau-1

Cán bộ viên chức Nam A Bank hăng hái tham dự hiến máu.

Bà Võ Thị Tuyết Nga – Phó tổng giám đốc Nam A Bank cho biết “Ngày hội đỏ” là 1 trong những chương trình thường niên, truyền thống của Nam A Bank được duy trì và nhân rộng qua mỗi năm, khởi đầu từ năm 2017.

Năm nay, hoạt động này trùng với đợt kỷ niệm thành lập ngân hàng. Ngoài chương trình hiến máu, ngân hàng này còn thực hành nhiều chương trình nội bộ.

Trong đó có cuộc thi tậu kiếm nhà lãnh đạo ngày mai “Trạng Nguyên Nam A Bank”, cuộc thi tậu kiếm anh tài nghệ thuật “Nam A Bank’s Star”, hội thao “Nam A Bank Champion” và cuộc thi vun đắp hình ảnh thương hiệu “5S – Vì 1 ngân hàng đẹp”.

nam-a-bank-hien-tang-184-don-vi-mau-3

Cán bộ viên chức Nam A Bank trong “Ngày hội đỏ 2017”.

Bên cạnh đó, ngân hàng luôn chú trọng thực hành các hoạt động cộng đồng như học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học, tặng sổ tiết kiệm cho những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, hỗ trợ kinh phí tu bổ nhà cho các gia đình cạnh tranh…

Huệ Chi