Nhận ưu đãi khi sở hữu thẻ tín dụng quốc tế VietinbankNgân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đang triển khai chương trình ưu đãi – VietinBank Loyalty dành cho các chủ thẻ nguồn hỗ trợ quốc tế của nhà băng từ 25/9 đến hết 24/11/2017

Theo đó, chủ thẻ Visa, MasterCard, JCB VietinBank (trừ thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines JCB) sẽ được cộng điểm thưởng cho các thương lượng sớm và trị giá lớn.

Ngân hàng tặng ngay 2.000 điểm cho mỗi chủ thẻ nảy sinh ăn tiêu ban sơ từ 1 triệu đồng trở lên. Hàng tuần, số điểm này cũng được cộng cho 100 chủ thẻ ban sơ bằng cách đăng nhập Internet Banking VietinBank iPay. 3.000 điểm sẽ thuộc về 10 chủ thẻ ban sơ đổi quà thành công mỗi tuần.

Bên cạnh đó, các thương lượng có kế quả kinh doanh ăn tiêu từ 1 triệu đồng trở lên sẽ nhận tối thiểu 2.000 điểm. Giá trị mỗi thương lượng trên 50 triệu đồng, điểm thưởng được tặng thêm vào account VietinBank Loyalty lên đến 10.000 điểm.

nhan-uu-dai-khi-so-huu-the-tin-dung-quoc-te-cua-vietinbank

Contact Center 1900 558 868. Website: http://www.vietinbank.vn

Để đổi quà, quý khách hàng truy nã cập VietinBank iPay phiên bản web, chọn Tab Loyalty, khám phá “Danh mục quà tặng” và nhận mã e-Voucher món quà mình muốn. E-Voucher có trị giá tiêu dùng khi mua sắm trên nhiều trang thương nghiệp điện tử lớn là đối tác của VietinBank.

Đại diện nhà băng cho biết, đây là chương trình ưu đãi thuộc chuỗi hoạt động ra mắt chương trình VietinBank Loyalty. Sau thời kì khuyến mại, chủ thẻ nguồn hỗ trợ quốc tế vẫn được tích điểm theo chính sách của nhà băng trong từng giai đoạn.

Với thông điệp “Tích lũy dài lâu – Giá trị bền sâu”, VietinBank Loyalty là bộ máy chăm nom quý khách hàng thân thiết dài hạn với quy mô lớn và đương đại của Ngân hàng Công Thương Việt Nam.

Khi khách tiêu dùng các hàng hóam nhà cung cấp bán sỉ của VietinBank, điểm thưởng tự động cộng vào account và đổi thành nhiều quà tặng rộng rãi trên lĩnh vực: ẩm thực, phong cách, mua sắm, relax…

Với chương trình, nhà băng kỳ vọng đem đến 1 hệ sinh thái lợi ích rộng rãi, lâu dài cho mỗi quý khách hàng.

Thanh Thư