Nhận quà tặng khi liên kết tài khoản Nam A Bank với ví AirpayTrong tháng 10 và 11, Nam A Bank hài hòa với đơn vị cổ phần lớn mạnh thể thao điện tử Việt Nam (VED) triển khai nhiều khuyến mãi dành cho quý vị khi liên kết account Nam A Bank với ví điện tử Airpay. Chương trình nhằm chào mừng kỷ niệm ngày thành lập nhà băng (21/10/1992-21/10/2017) cũng như ao ước tối đa hóa lợi ích cho quý vị.

Cụ thể, từ nay đến hết 30/11, những khách hàng đầu tiên mở mới account trả tiền tại Nam A Bank, đăng ký gói Combo và liên kết thẻ ATM với Ví điện tử AirPay sẽ được tặng ngay 500.000 đồng khi có thứ tự đăng ký tận cùng là số 25.

nhan-qua-tang-khi-lien-ket-tai-khoan-nam-a-bank-voi-vi-airpay

Khách hàng của Nam A Bank có nhiều ưu đãi dịp này.

Từ 14-27/10, khi nạp tối thiểu 25.000 đồng từ thẻ Nam A Bank vào ví AirPay, quý vị sẽ nhận được mã dự thưởng tham dự chương trình quay số. Qua đó thời cơ nhận những giải thưởng gồm 1 dế yêu Samsung Galaxy S8 Plus, ba dế yêu Samsung Galaxy J7 Pro và bốn đồng hồ bắt mắt Samsung Gear S2 classic. Cũng trong tháng 10, những trò chơi thủ lần đầu nạp sò bằng account thẻ Nam A Bank sẽ được tặng ngay 300 sò.

Thông qua nhà cung cấp liên kết account Nam A Bank với ví điện tử AirPay trên di động, quý vị – trong đó có trò chơi thủ có thể tiện dụng nạp Sò Garena, FO3 Cash, RP LOL. Ngoài ra là mua mã thẻ trò chơi, mã thẻ dế yêu hoặc các loại thẻ nhà cung cấp relax, thẻ học trực tuyến, trả tiền hoá đơn…

Tranh Sương

Website: www.namabank.com.vn.
Hotline Trung tâm Dịch vụ Khách hàng: 1900 6679.