Nhận nhà ở ngay với ưu đãi lãi suất 0% lên tới 18 thángTheo san sớt của giới chuim gia, trong quý 1, thị phần BĐS tại thủ đô tấp nập với hàng loạt công trình mới ra mắt. Tuy nhiên, nhiều quý khách hàng lo lắng khi mua nhà trên thủ tục bởi không tận mắt kiểm chứng bộ máy nhân tiện ích và cảnh quan…

Việc chọn mua căn hộ tại những công trình đang bàn giao được xem là chọn lọc an toàn hơn. Tuy nhiên, những công trình này thường có giá thành cao, không phải quý khách hàng nào cũng đủ kỹ năng kỹ sảo vốn đầu tư để chi trả.

polyad

Hệ thống nhân tiện ích tại công trình cũng đã đi vào hoạt động, đáp ứng đa số nhu cầu của các thế hệ trong gia đình.

Nằm trên trục tuyến đường Hồ Tùng Mậu – 1 trong những tuyến tuyến đường tấp nập và sầm uất phía Tây Hà Nội, TNR Sky Park ngay từ khi mới xuất hiện trên thị phần (tháng 3) đã lôi kéo sự quan tâm của nhiều người mua nhà.

“Là 1 trong số ít những công trình cất nóc từ trước khi chính thức mở bán, TNR Sky Park mang đến cho người mua nhà sự an tâm bỗng nhiên phải chờ quá lâu đến khi công trình đi vào vận hành. Bên cạnh đó, do mới ra mắt nên quý khách hàng có nhiều sự chọn lọc với mức giá hợp lý”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Cảnh quan của công trình được kiểu dáng ái mộ với 4 quảng trường lớn và hệ sinh thái vườn trên mái Sky Garden. Đặc biệt, phần nhiều bộ máy cảnh quan tại đây đã hiện hữu và đưa vào tiêu dùng, quý khách hàng có thể chủ động trải nghiệm thực tại khi đến thăm công trình.

Anh Hoàng (Xuân Thủy, Cầu Giấy) sau khi đi tậu mua nhà tại nhiều công trình cho biết: “Tôi không nghĩ tại Hà Nội lại có nơi im bình và tràn ngập sắc màu nghệ thuật như thế. Ngay lần đầu đến công trình, tôi và bà xã đã rất ưng ý với không gian và các nhân tiện ích sinh hoạt nơi đây. Vì vậy chúng tôi quy chế chọn đây khiến chốn ổn định chỗ ở cho cả gia đình”.

Ngoài cảnh quan được đầu tư mạnh, bộ máy nhân tiện ích tại công trình cũng đã đi vào hoạt động, đáp ứng đa số nhu cầu của các thế hệ trong gia đình như khu relax cho người lớn, phòng chiếu phim, phòng tiếp khách, phòng tập gym, thư viện, khu hoạt động nghệ thuật, khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời…

polyad

TNR Sky Park sở hữu bộ máy quảng trường rộng lớn đã đi vào tiêu dùng.

“Với bộ máy cảnh quan và nhân tiện ích phong phú, TNR Sky Park lôi kéo nhiều cộng đồng cư dân quốc tế trong địa bàn như người Hàn Quốc, Nhật Bản… góp phần tạo nên 1 cộng đồng cư dân văn minh, đa đất nước”, đại diện chủ đầu tư san sớt.

Nhân dịp ra mắt công trình, TNR Holdings triển khai nhiều ưu đãi cho quý khách hàng. Theo đó, những đàm phán thành công sẽ được tặng ngay chuyến du hý đến Singapore cho cả gia đình và thời cơ bốc thăm trúng thưởng sở hữu xe Mazda 3, xe Vespa, IphoneX với tổng trị giá lên đến 1 tỷ đồng.

Đặc biệt, khách mua nhà trong thời kì này sẽ được ưu ãi lãi suất 0% lên tới 18 tháng và miễn 2 năm phí nhà sản xuất chủa quản.

Thế Đan