Nhận nhà ở ngay khi đóng 50% giá trị căn hộTọa lạc tại vị trí đắc địa 302 Cầu Giấy, chung cư Discovery Complex kết nối trực tiếp với tuyến đường sắt thành thị trên cao và bao quanh bởi nhiều tuyến thị trấn, quần thể cây xanh, công viên, hồ nước, dễ dàng cho thời kỳ dịch chuyển và các 1 thể ích khác.

Chung cư Discovery Complex do Công ty CP thương nghiệp nhà cung cấp Cầu Giấy làm cho chủ đầu tư. Dự án nằm trên khu đất rộng 10.218 m2, gồm 1 tòa tháp chung cư 54 tầng, 1 tháp văn phòng 43 tầng và 8 tầng khối đế là trọng tâm thương nghiệp với tất cả các bộ máy nhà cung cấp tiêu chí cao.

polyad

Phối cảnh tòa nhà Discovery Complex.

“Bên cạnh những nhà cung cấp 1 thể ích như bể bơi bốn mùa, Spa & Massage, trọng tâm thể thao, coi sóc không ủ rũ phờ phạc… được đầu tư bài bản thì sảnh căn hộ, cầu thang máy, các thiết bị nội thất cũng được cẩn thận tường tận mang sang trọng của khách sạn 5 sao”, đại diện chủ đầu tư san sẻ.

Dự án dùng các thiết bị bảo dưỡng thương hiệu Bravat; bếp từ, máy hút mùi thương hiệu Franke của Đức, phụ kiện và khóa Hafele (Australia), chuông hình ảnh Epik (Hàn Quốc) hay cầu thang máy Kone. Mỗi sàn 12 đến 14 căn hộ có 12 cầu thang máy.

Để xin hứa các 1 thể ích này hoạt động đồng bộ, cơ sở cơ sở luôn ở trạng thái tốt nhất, chủ đầu tư Discovery Complex đã chọn Công ty bổn phận hữu hạn CBRE (Việt Nam) làm cho doanh nghiệp chủa quản vận hành. “Đây là doanh nghiệp nhiều năm kinh nghiệm và dày dặn kinh nghiệm làm cho doanh nghiệp chủa quản vận hành cho nhiều công trình lớn”, đại diện chủ đầu tư khẳng định.

polyad

Ảnh chụp thực tại sảnh tòa nhà.

Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi

Nhằm tạo thời cơ cho những cư dân muốn sở hữu căn hộ tại Discovery Complex, hiện chủ đầu tư thực hành nhiều chính sách bán hàng quyến rũ.

Theo đó, quý khách chỉ cần đóng 50% trị giá căn hộ, 50% còn lại nhà băng sẽ cho vay và chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% trong 2 năm tính từ thời điểm bàn giao nhà.

polyad

Khu hành lang tại tháp căn hộ. Hotline chủ đầu tư : 024 38 555 888

Ngoài ra, ví thử khách đóng 100% trị giá căn hộ thì được chiết khấu 9% (đối với các căn 4 phòng ngủ); chiết khấu 8% (đối với căn 2, 3 phòng ngủ).

Chung cư Discovery Complex có 4 loại căn hộ điển hình với diện tích từ 94 m2 đến 210 m2, tổng cộng là 500 căn hộ.

Thế Đan