Nhận khánh vàng khi mua căn hộ Valencia Garden dịp cuối nămNgoài ra, quý khách có nhu cầu vay vốn nhà băng cũng sẽ được nhà băng hỗ trợ tối đa lên tới 80% trị giá căn hộ với lãi suất ưu đãi, ân hạn nợ gốc đến 24 tháng.

Các ưu đãi này nằm trong chương trình “Mua nhà đẹp – Nhận quà vàng – Vui đón Tết” do chủ đầu tư triển khai, nhằm hỗ trợ quý khách khi mua căn hộ tại Valencia Garden.

Bất động sản Hà Nội cuối năm: Sốt dự án vừa túi tiền, bàn giao ngay - 1

Valencia Garden là 1 trong những công trình đáp ứng tiêu chí quý khách thực. Thông tin chi tiết địa chỉ: Hotline: 0961 266 811, website: Valenciagarden.vn.

Theo Báo cáo của Ủy ban Giám sát nguồn vốn Quốc gia, tính đến cuối tháng 11, tổng nguồn hỗ trợ vào nền kinh tế ước tăng 2,8% so với tháng trước và tăng 15,3% so với đầu năm. Trong đó, nguồn hỗ trợ dùng vào lĩnh vực BĐS – vun đắp tăng mạnh.

Báo cáo, tổng dư nợ cho vay dùng ước tăng khoảng 59% so với cuối năm 2016, trong đó cho vay dùng cho nhu cầu mua nhà để ở; thuê, thuê mua đất đai; vun đắp, tu chỉnh đất đai; nhận chuyển nhượng quyền dùng đất để xây đất đai… chiếm tỷ trọng tới 52,9% (cuối năm 2016 là 49,5%)…

Đại diện chủ đầu tư cho biết, hoạt động mua nhà để ở đang lôi kéo mạnh dòng vốn nguồn hỗ trợ dùng. Trong đó, các công trình vừa túi tiền nhận được sự quan tâm cao của người mua nhà. Ngoài ra, việc các doanh nghiệp nguồn vốn đẩy mạnh lớn mạnh nguồn hỗ trợ sang lĩnh vực BĐS – vun đắp cũng giúp người dân có thêm nhiều thời cơ tiếp cận vốn vay để mua nhà.

Với tâm lý mua nhà ổn định gia đình đón Tết của người Việt, những công trình có không gian đẹp, mức giá hợp lý và có thể bàn giao ngay được đông đảo quý khách quan tâm trong những tháng cuối năm.

Bất động sản Hà Nội cuối năm: Sốt dự án vừa túi tiền, bàn giao ngay

Dự án vừa túi tiền, chuẩn bị bàn giao lôi kéo quý khách dịp cuối năm.

Tại Hà Nội, 1 số công trình tầm trung được chủ đầu tư thúc đẩy hoàn thiện, có thể bàn giao ngay. Cụ thể, công trình Xuân Mai Complex tại Yên Nghĩa, Hà Đông dự định bàn giao cuối năm; công trình Eco Lake View tại Đại Kim, Hoàng Mai dự định bàn giao quý I/2018; công trình T&T River View tại Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, công trình Valencia Garden do MIKGroup lớn mạnh tại địa bàn huyện Long Biên.

Đặc điểm chung của các công trình này là có mức giá vừa phải, chỉ từ 1 tỷ đồng đến khoảng 2 tỷ đồng 1 căn hộ. Tại Valencia Garden, các căn hộ được chào bán với giá từ 21,5 triệu đồng 1 m2, nghĩa là tổng trị giá căn hộ 2-3 phòng ngủ động dao 1,2-2 tỷ đồng, thích hợp với nhiều đối tượng quý khách. Ngoài ra, không gian sống trong các căn hộ cũng được kỹ càng kỹ lưỡng.

Đại diện chủ đầu tư công trình Valencia Garden san sớt, các đợt mở bán căn hộ công trình luôn lôi kéo nhiều khách quan tâm và đặt mua.

“Vài tuần nữa, 1 trong ba tòa nhà tại Valencia Garden sẽ được bàn giao. Tiến độ vun đắp công trình đang đạt đúng chỉ đầu đề ra”, đại diện MIKGroup nhấn mạnh.

Huyền Anh