Nhận học bổng đến 18.000 USD khi mua căn hộ River PanoramaChủ đầu tư Angia Investment – Creed Group vừa ban bố khu căn hộ riêng biệt ven sông River Panorama tại TP HCM.

Sự kiện lôi kéo 1.000 quý vị tham dự, trong đó không ít là giới đầu tư; 100% căn hộ thời kỳ 1 đã có chủ chỉ sau 3 giờ.

Ngoài ra, An Gia liên kết với Hệ thống Trường Quốc tế Canada (CISS) tặng học bổng đến 18.000 USD cho phần nhiều quý vị mua căn hộ, với mơ ước mang lại môi trường giáo dục tiên tiến cho các cư dân nhí.

Theo chủ đầu tư, CISS là bộ máy trường Quốc tế bậc nhất TP HCM với chương trình giáo dục tiên tiến, hạ tầng vật chất tiên tiến, nhóm thầy giáo tuyển chọn theo tiêu chí Canada.

polyad

Lễ ban bố lôi kéo hơn 1.000 quý vị tham dự.

“Khi tuyển chọn River Panorama, cư dân có thể yên ổn tâm về uy tín sống, cũng như sự tăng trưởng toàn diện cho mai sau con trẻ”, đại diện An Gia cho hay.

River Panorama do An Gia làm chủ đầu tư, quy mô 63.000m2, sở hữu 2 mặt tiền là Hoàng Quốc Việt và Đào Trí (quận 7) – theo quy hoạch sẽ trở thành con tuyến đường du hý ven sông đẹp nhất Sài Gòn trong mai sau.

Dự án cung cấp ra thị phần 491 căn hộ diện tích từ 56-114 m2, xếp đặt 2-3 phòng ngủ. Tất cả căn hộ tại đây có ban công và sở hữu chí ít 2 đến 3 mặt thông thoáng; đón ánh sáng và thông gió bất chợt với tầm nhìn không giảm thiểu.

Các chủ sở hữu sẽ được bàn giao căn hộ với trang thiết bị nội thất đẳng cấp từ những thương hiệu lừng danh toàn cầu như: Hafele, ABB, Yale…

polyad

Thiết kế căn hộ River Panorama. Hotline: 0916 770 880. Website

Sở hữu vị trí đắc địa, mẫu mã tiên tiến, môi trường sống và giáo dục bậc nhất nhưng River Panorama có giá từ 1,7 tỷ đồng mỗi căn.

Ngoài ra, quý vị chỉ cần trả tiền 1% mỗi tháng; với những gia đình trẻ có mức lương khoảng 25-30 triệu đồng mỗi tháng có thể sở hữu ngay căn hộ.

River Panorama còn được An Gia hướng đến điều hành vận hành theo tiêu chí Nhật Bản. Cư dân được cung cấp toàn diện các nhà sản xuất điều hành, vận hành tiêu chí gồm: bộ máy an ninh, báo cháy, điều hòa không khí, chỉnh trang căn hộ, nhà sản xuất bảo dưỡng 24/7, câu lạc bộ thể thao, tự nguyện…

Dự án đã hoàn thành phần móng và cọc nhồi. Dự kiến, chủ đầu tư sẽ bàn giao vào quý III/2020 với những trang thiết bị tiên tiến, đẳng cấp.

Thanh Thư