Nhận gói nội thất thông minh khi mua căn hộ Anland ComplexTập đoàn Nam Cường – chủ đầu tư công trình Anland Complex đang vận dụng chính sách bán hàng ưu đãi dành cho hồ hết các bạn đặt mua căn hộ tại công trình.

Theo đó, các bạn chọn mua căn hộ diện tích từ 75m2 đến 80m2 sẽ nhận ngay gói nội thất “Transformer” trị giá 60 triệu đồng dành cho phòng đa chức năng rộng hơn 10m2.

polyad

Anland có mẫu mã tận dụng tối đa diện tích dùng.

Chủ đầu tư cho biết, quà tặng nội thất đương đại sẽ mang đến 1 không gian đa chức năng tròn vẹn, nhân thể ích thỏa mãn nhu cầu rộng rãi của các gia đình trẻ.

Có diện tích khoảng hơn 10m2, phòng đa chức năng khi được đồ vật bộ nội thất sáng tạo có thể trở thành thư viện đọc sách, phòng tập yoga, không gian vui chơi cho bé, thậm chí có thể kết hợp thành phòng ngủ khi có khách đến chơi.

Với giường tích hợp tủ xống áo, giá sách kết hợp bàn làm việc hay đơn thuần là thị trấni màu giữa đồ dùng trong nhà, căn phòng sẽ tạo nên 1 không gian sinh hoạt chung nhân thể dụng mà vẫn đẳng cấp, thẩm mỹ.

Theo Nam Cường, căn hộ diện tích nhỏ có mẫu mã linh hoạt tạo không gian rộng thoáng, gọn ghẽ là xu thế không chỉ ở Việt Nam mà nhiều nước trên toàn cầu ưa chuộng như Nhật Bản, Thụy Điển, Singapore…

polyad

Phòng đa chức năng với bộ nội thất sáng tạo.

Ưu điểm của loại hình căn hộ này là không cần quá nhiều diện tích mặt bằng, chỉ cần mẫu mã khéo léo, hợp tác với bộ nội thất đa chức năng sẽ tối ưu hóa nhân thể ích và không gian sinh hoạt cho cả gia đình.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn vận dụng nhiều ưu đãi khác dành cho các bạn đặt mua thành công Anland trước ngày 30/8/2017, gồm: chiết khấu lên đến 6,89% trị giá căn hộ. Nếu trả tiền sớm bằng nguồn vốn tự có, các bạn đồng thời hưởng ưu đãi 9% 1 năm cho số tiền trả tiền sớm và số ngày trả tiền trước hạn.

Ngân hàng TPBank hỗ trợ giải ngân đến 75% mức giá căn hộ với thời kì vay vốn lên tới 20 năm. Đối với khách dùng gói vay trả tiền sớm sẽ hưởng lãi suất 0% tới khi nhận nhà (không quá 30/6/2018) đồng thời mức chiết khấu lên đến 4,38%.

Trong tháng 8, những các bạn mua Anland sẽ có thời cơ nhận 1 trong số phần quà trị giá như: tủ lạnh Side-by-Side Sam Sung 510 lít, tivi Led Sam Sung 50 inch, máy giặt Electrolux Inverter.

Theo chủ đầu tư, tại Anland Complex, hồ hết các bạn thường chọn lựa căn hộ có diện tích từ 75m2 đến 80m2. Với thời trang mẫu mã đương đại, tận dụng tối đa diện tích, căn hộ có hồ hết 2 phòng ngủ, 1 phòng chức năng, 1 phòng khách, 2 toilet và phòng bếp. Ngoài ra, mỗi căn hộ còn có ban công đón nắng, gió bất chợt.

polyad

Hàng ngàn cây xanh được trồng mới, phủ xanh các tuyến thị trấn nội khu Dương Nội. Website: http://anland.com.vn/. Đơn vị sản xuất chính thức: Sàn MaxLand – 0939.66.01.01; Sàn An Cư – 0965.85.56.85; Nguyễn Minh – 0915.93.15.15

Dự án nằm trên trục con đường Tố Hữu (Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội), cư dân chỉ mất 5-10 phút để dịch chuyển đến trên nhiều địa điểm giáo dục, y tế, liên lạc, vui chơi relax như: Trường quốc tế Nhật Bản, Bệnh viện đa khoa Hà Đông, tuyến ô tô buýt nhanh BRT, siêu thị Aeon Mall.

Anland cũngnằm trong khu thành thị trấn sinh thái Dương Nội rộng 200ha, nhờ đó, cư dân hưởng trọn mọi nhân thể ích đương đại, không gian sống xanh và an lành.

Tại đây có Công viên chủ đề Thiên văn chương, Vườn tuổi thơ 2.000m2 rộng rãi hạng mục vui chơi, relax.

Hiện Tập đoàn Nam Cường tiến hành trồng mới hàng ngàn cây xanh dọc các tuyến thị trấn nội khu, phủ xanh khu thành thị trấn Dương Nội cam đoan môi trường sinh thái kết hợp, mang lại người khỏe cho cả cộng đồng cư dân.

Thanh Thư