Nhà vườn vừa nghỉ dưỡng vừa cho thuê tại Long AnThị trường vừa đón nhận thêm công trình Haya Home – nhà phường vườn cá tính châu Âu với 39 mặt hàng, mỗi căn nhà vườn diện tích gần 200 m2 vừa để nghỉ dưỡng vừa được thuê lại khai thác homestay. Dự án cách thị xã 1 khoảng 40 phút dịch chuyển, cách Phú Mỹ Hưng 20 phút chạy xe. Khu nhà vườn này do Công ty CP Gia Gia Phú và Công ty CP Tư vấn Đầu tư Phú Vinh cộng tác đầu tư.

Mỗi căn có diện tích gần 200 m2 (9m x 22m) với giá khởi điểm từ 2,5 tỷ đồng, sổ đỏ thổ cư 100%. Trong đó, người mua trả tiền từ 1,5 tỷ đồng bạc mua đất chia thành 7 đợt trong 6 tháng. Sau đó, đầu tư thêm từ 1 tỷ đồng để xây nhà vườn theo các mẫu kiểu dáng được gợi ý.

nha-vuon-vua-nghi-duong-vua-cho-thue-homestay-tai-long-an

Đại gia Sài Gòn sắm về vùng ven săn đất làm cho nhà vườn nghỉ dưỡng hài hòa cho thuê homestay. Phân phườngi: Era Land, Nhà Ngon; Website:www.hayahome.vn; Hotline:0943 39 91 39 – 09 31686138

Theo đại diện chủ đầu tư, địa bàn Long An vùng giáp danh Bình Chánh có lợi thế giá đất còn tương đối mềm, không khí sông nước mát mẻ trong lành nên được nhiều nhà đầu tư săn lùng quỹ đất để tăng trưởng mô phỏng nhà vườn, vi la nghỉ dưỡng khép kín. Vừa ra mắt, phần nhiều số mặt hàng nhà vườn Haya Home đã được quý vị quan tâm.

Anh Đỗ Hoàng Dương – Tổng giám đốc Công ty CP Gia Gia Phú, người có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc tăng trưởng các công trình vi la vườn nghỉ dưỡng cho biết, điểm quy chế sự thành công của các công trình nghỉ dưỡng dạng này là tâm huyết của chủ đầu tư. Từ việc sắm kiếm quỹ đất đẹp, triển khai pháp lý hoàn chỉnh đến điều hành vận hành giỏi để giúp đất tăng giá và có dòng thu đều đặn từ việc cho thuê đều cần chú trọng.

nha-vuon-vua-nghi-duong-vua-cho-thue-homestay-tai-long-an-1

Biệt thự vườn của ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang nằm sát khu nhà vườn Haya Home.

Đánh giá về dòng mặt hàng nhà vườn kiểu châu Âu hài hòa nghỉ dưỡng và cho thuê homestay, bà Lê Thị Bích Ngọc, Giám đốc điều hành Phú Vinh Group cho biết, Haya Home là công trình mới và đột phá của Phú Vinh Group. Việc vừa tăng trưởng, vừa vận hành điều hành khép kín giúp người mua sở hữu được căn nhà vườn nghỉ dưỡng cuối tuần hài hòa cho thuê homestay với đội ngũ tương đốich nước ngoài nhận tiền thuê hàng tháng.

“Với lợi thế vận hành chuỗi căn hộ nhà sản xuất giỏi dành cho người nước ngoài trong năm năm với hơn 500 lượt tương đốich, chúng tôi biết rõ nhu cầu và tự tín sẽ giúp công trình tăng trưởng vững bền trong quá trình vận hành và điều hành”, bà Ngọc cho biết.

nha-vuon-vua-nghi-duong-vua-cho-thue-homestay-tai-long-an-2

Khách nước ngoài vừa có chuyến trải nghiệm tại công trình nhà vườn Haya Home.

Đầu tháng 8, Phú Vinh Group đã đơn vị chuyến thăm quan và trải nghiệm cho đoàn tương đốich nước ngoài tại Long An. Ở đây, tương đốich du lịch có thể tận tay gặt lúa, hái rau, bắt cá, đạp xe thăm thú cảnh làng quê, thưởng thức những món ngon dân dã và thu giãn không gian trong lành.

“Khi triển khai thành công mô phỏng nhà vườn hài hòa nghỉ dưỡng cuối tuần cùng với khai thác homestay, công trình Haya Home sẽ giúp nhà đầu tư thoả mãn cả ba nhu cầu: vừa có thể nghỉ dưỡng, tăng giá BĐS, vừa thu dòng tiền cho thuê mỗi tháng”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Tổng quan về công trình Haya Home:

Huệ Chi