Nhà vườn Pandora giữa lòng đô thịTheo đại diện Công ty TNHH Liên doanh ô tô Hòa Bình (VMC), thời kì trước, nhiều người sắm đến các khu vi la địa bàn ngoại thành để ổn định gia đình bởi môi trường trong lành, không gian đa dạng hơn ở thị trấn.

Tuy nhiên, do vị trí quá xa so với nhu cầu công việc, cơ sở vật chất vật chất không được lãng quên không đồng bộ, không ít người có xu thế chuyển hướng về thị trấn.

Nắm bắt nhu cầu, các chủ đầu tư công trình nhà vườn, vi la đã chú trọng đến nguyên tố không gian xanh trong địa bàn nội ô, thuận lợi cho công việc cũng như các nhu cầu của cuộc sống cư dân.

polyad

Dự án dành 70% diện tích cho các luôn tiện ích nội khu.

Các khu thị thành, vi la đắt tiền ngay trọng tâm Hà Nội đều có cơ sở vật chất vật chất đồng bộ đi kèm luôn tiện ích hiện hữu dùng cho mọi nhu cầu sinh hoạt cho cư dân. Trong các công trình, có nhà vườn Pandora 53 Triều Khúc với không gian xanh mát và không quá xa trọng tâm thị thành.

Dự án do Công ty TNHH Liên doanh ô tô Hòa Bình (VMC) làm chủ đầu tư; hướng đến tiêu chí tạo ra môi trường sống xanh và an bình.

Pandora gồm 104 căn nhà vườn và nhà thị trấn vườn, ngoại hình 5 tầng, diện tích từ 147m2, với bộ máy vườn hoa, sân vườn riêng, có tường rào chở che, an ninh cho các cư dân.

Chủ đầu tư vun đắp với mật độ 30% diện tích, phần còn lại dành cho bộ máy trường liên cấp từ măng non đến trung học cơ sở vật chất cùng bộ máy luôn tiện ích nội khu, gồm: vườn nướng BBQ, sân tập thể dục thể thao, đài phun nước, tuyến đường đi dạo, giàn hoa, đồi cảnh quan, sân chơi trẻ em…

polyad

Hotline công trình Pandora: 09 345 888 71 Website: www.pandorahanoi.vn

Ngoài định hướng là nơi ổn định gia đình xanh, chủ đầu tư cho biết, mặt hàng nhà vườn, nhà thị trấn vườn tại công trình có thể đầu tư sinh lời. Khách mua nhà nhận ngay sổ đỏ.

Mới đây, chủ đầu tư đơn vị bốc thăm đợt 6 chương trình “Nhận nhà Pandora – Rinh xe sang về nhà”. Theo đó, cư dân Trần Thị Hiếu – chủ sở hữu nhà vườn A9 đã may mắn trúng 1 xe Mercedes E200.

Chương trình quay số trúng thưởng có tổng giải thưởng là 9 xe Mercedes C200, E200 và S400. Các anh chị em mua và nhận nhà càng sớm càng được tham dự nhiều đợt bốc thăm và gia tăng thời cơ trúng thưởng.

Thanh Thư