Nhà Vui giảm 20% giá tủ bếp CleanupĐể thuận lợi hơn trong việc giới thiệu mặt hàng và tiếp cận khuyên dăn trực tiếp với mọi người có nhu cầu tại miền Bắc, Nhà Vui vừa khai trương showroom bếp thứ 2 tại liên hệ 450 Nguyễn Văn Cừ, huyện Long Biên, TP Hà Nội.

showroom bếp thứ 2 tại địa chỉ 450 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, TP Hà Nội.

Showroom bếp thứ 2 của Nhà Vui đặt tại số 450 Nguyễn Văn Cừ, huyện Long Biên, Hà Nội.

Ngoài trưng bày mặt hàng tủ bếp Cleanup, showroom mới còn liên minh khuyên dăn mẫu mã với thương hiệu “Chìa khóa trao tay” của Nhà Vui – công ty mẫu mã 18 năm tuổi đời tại TP HCM. Khách hàng được tiêu tiêu dùng nhà sản xuất khuyên dăn trọn gói về mẫu mã – nội Thất – thi công – nguyên liệu cấp cao, với quyền chọn lọc kiến trúc sư thích hợp tại Hà Nội hoặc TP HCM cho ngôi nhà ý nguyện.

Tủ bếp Cleanup đã có mặt từ năm 2012 tại những công trình căn hộ và các công trình đất đai, khu tỉnh thành cấp cao Hà Nội. Với khoa học cùng có bảo đảm Nhật Bản, các mặt hàng tủ bếp Cleanup đã được nhiều mọi người thượng lưu tin tiêu dùng.

ưu đãi 20% cho 10 khách hàng đầu tiên mua tủ bếp thương hiệu Cleanup của Nhật Bản.

Ưu đãi 20% ứng dụng cho mọi người mua tủ bếp thương hiệu Cleanup.

Tháng 4/2017, Nhà Vui trở thành nhà cung cấp độc nhất và chính thức của thương hiệu tủ bếp Cleanup – Nhật Bản. Công ty đã khuyên dăn thành công và cung cấp 1 khối lượng lớn tủ bếp hoàn thiện Cleanup cho các công trình đất đai địa bàn miền Nam và nhận nhiều sự quan tâm từ mọi người miền Bắc.

Đại diện Nhà Vui cho biết nhóm khuyên dăn trực tiếp sẽ đem đến mọi người nhà sản xuất giỏi – tận tình – nồng hậu, ngay từ công đoạn thuở sơ khai đến khi bàn giao công trình và bảo trì hậu mãi. Nhân dịp khai trương, Nhà Vui đang ứng dụng chương trình ưu đãi 20% cho 10 mọi người trước tiên mua tủ bếp thương hiệu Cleanup của Nhật Bản.

Liên hệ khuyên dăn mặt hàng:

Website: chikhoatraotay.vn. FB: Hometech – nguyên liệu khoa học Nhật Bản. Hotline: 0914 400 840

(Nguồn: Nhà Vui)