Nhà phố thương mại Sunshine City thu hút nhà đầu tưSunshine City toạ lạc tại vị trí đắc địa ven sông Hồng, nằm trong khu thị thành Nam Thăng Long – là công trình cấp cao của Tập đoàn Sunshine Group với tổng vốn đầu tư lên tới 5.000 tỷ đồng.

“Tại đây, khu nhà phường liền kề thương nghiệp đương đại, sang trọng, mang vẻ đẹp cổ điển đậm chất Pháp nằm trong quần thể khu thị thành nhận được sự quan tâm của giới BĐS cũng như các nhà đầu tư”, đại diện Sunshine Group cho biết.

Chủ tổ chức nhắc thêm, trong bối cảnh quỹ đất trống của thị thành Nam Thăng Long – nơi được ví là “khu nhà giàu Hà Nội” không còn lớn, lại án ngữ ngay vị trí mục tiêu cạnh 6 tòa nhà chung cư cao tầng Sunshine City, nhà phường liền kề thương nghiệp Sunshine City hẹn về 1 thị thành – trọng điểm buôn bán sầm uất, kỹ năng sinh lời lớn.

Lợi ích trước mắt có thể thấy ngay là khối lượng lớn cư dân của 6 tòa chung cư cao tầng Sunshine City cũng như cư dân của khu thị thành Nam Thăng Long – nguồn người dùng tiềm năng để các chủ shophouse đầu tư buôn bán.

polyad

Shophouse Sunshine City sở hữu chuỗi hơn 40 luôn tiện ích nội khu và hàng loạt luôn tiện ích ngoại khu sang trọng.

Nằm trong quần thể khu thị thành sang trọng Sunshine City, ngoài các luôn tiện ích nội khu như trọng điểm mua sắm, spa, gym, nhà hàng cấp cao… nhà phường thương nghiệp Sunshine City còn được hưởng luôn tiện ích đương đại của khu thị thành như bãi đỗ trực thăng tại tầng thượng của khối cao tầng, con đường dạo bộ trên không, sky bar sang trọng hay bể bơi tràn vô cực, trường măng non quốc tế mang tên Sunshine Maple Bear…

Ngoài ra, nhà phường thương nghiệp Sunshine City còn ghi dấu ấn dị biệt nhờ những vận dụng khoa học sáng tạo 4.0. Thông qua các vận dụng di động được cung cấp không thu tiền, cư dân có thể thực hành hàng loạt luôn tiện ích như gọi xe sang giá hợp lý Sunshine Cab, mua sắm, gọi các nhà cung cấp sửa sang qua App Sunshine Home, trả tiền hóa đơn trực tuyến nhờ ví điện tử Sunshine Pay…

Hiện chủ đầu tư công trình triển khai nhiều ưu đãi quyến rũ cho khách mua khu nhà phường thương nghiệp Sunshine City. Cụ thể, người dùng thành công sẽ được chiết khấu lên đến 5% trị giá căn hộ, nhận gói quà tặng nội thất lên đến 1 tỷ đồng cùng những xin hứa về cấp sổ đỏ vĩnh viễn, giấy má pháp lý rõ ràng.

polyad

Nhà phường thương nghiệp Sunshine City lôi kéo sự quan tâm của nhà đầu tư.

Giới chuyên gia nhận định, shophouse là 1 trong những loại hình BĐS có trị giá thương nghiệp cao. Tại Việt Nam và nhất là ở tỉnh thành lớn đông dân, hiện trạng thị thành hóa nhanh kéo theo sự khan hiếm dần của các chuỗi nhà mặt phường. Vì vậy, mô phỏng shophouse trong các khu thị thành cấp cao đã tụ hội những điểm tốt của nhà phường truyền thống như vừa buôn bán, vừa sinh hoạt luôn tiện dụng.

Ngoài ra, các shophouse này còn được hưởng luôn tiện ích cơ sở vật chất đồng bộ trong quy hoạch chung của khu thị thành, cũng như sở hữu môi trường, luôn luôn có chữ tín sống cao, dân trí văn minh, an ninh xin hứa.

polyad

Nhà phường thương nghiệp Sunshine City nằm ở vị trí đắc địa trong khu thị thành Nam Thăng Long.

Thống kê của Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA) năm 2017 chỉ ra, phân khúc shophouse có doanh số từ cho thuê lớn lên tới 8-12% 1 năm – lãi suất cùng tính thanh khoản cao so với việc rót tiền vào căn hộ chung cư hay 1 số kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán…

Dự báo của VNREA cũng cho biết, năm 2018, BĐS địa bàn phía phía Bắc Hà Nội là 1 trong những thị phần chứng kiến sự tăng trưởng mạnh khi hàng loạt công trình tỷ đô được hoàn thiện như trục Nhật Tân – Nội Bài; Dự án công viên Kim Quy với tổng đầu tư 4.600 tỷ đồng hay Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia lớn thứ 5 toàn cầu…

“Đây là những nguyên nhân làm nhà phường thương nghiệp địa bàn này luôn có sức hút lớn”, đại diện Sunshine Group khẳng định..

Thế Đan

Theo tin tức từ chủ đầu tư Sunshine Group, khu nhà phường liền kề thương nghiệp Sunshine City sắp được mở bán.

Để biết thêm tin tức tin chi tiết về nhà phường thương nghiệp Sunshine City, tham khảo tại website: http://city.sunshinegroup.vn/khu-thap-tang/; hotline: ‎0868206886.