Nhà phố thương mại Eurowindow Park City ra mắt khách hàngSau hơn 2 tháng khởi công vun đắp, ngày 27/1 vừa qua, Công ty cổ phần Đầu tư Tổ hợp thương nghiệp Melinh PLAZA thuộc tập đoàn Eurowindow Holding đã công ty lễ ra mắt công trình khu thị thành Eurowindow Park City, Thanh Hóa.

Ngay khi xuất hiện, hàng hóa nhà phường thương nghiệp 2 mặt tiền độc lập Eurowindow Park City đã lôi kéo sự quan tâm của giới đầu tư.

Anh Nguyễn Văn Minh, người dùng đến tham dự sự kiện san sẻ: “Không chỉ ngoại hình sáng tạo, linh hoạt, Eurowindow Park City còn nằm ở vị trí ‘vàng’ của thành thị. Điều này mở ra thời cơ buôn bán thuận lợi, đồng thời nâng giá trị của nhà đất theo thời kì. Đây là nguyên nhân làm cho tôi quy chế sở hữu 1 căn nhà phường tại công trình”.

Chị Nguyễn Thúy Loan, người dùng vừa đăng ký đặt mua nhà phường Eurowindow Park City cũng cho biết, gia đình chị hiện sinh sống và buôn bán nguyên liệu vun đắp ở con đường Bà Triệu (TP Thanh Hóa). Chị quan tâm đến công trình Eurowindow Park City bởi ngoại hình sáng tạo bên trong và không gian nhiều hình thức phía ngoài các căn nhà phường.

“Vỉa hè, mặt con đường phía trước và phía sau nhiều hình thức, lại có cả cây xanh. Tôi đã đặt chỗ mua 1 căn quay hướng Đông Nam để sau này về ở cho mát và dự tính tầng 1 làm cho văn phòng đại diện, mở mang quy mô buôn bán”, chị Thúy Loan san sẻ.

Nhân dịp ra mắt công trình, chủ đầu tư dành nhiều ưu đãi quyến rũ cho các người dùng. Tất cả người dùng dự lễ ra mắt công trình trong đợt này sẽ có thời cơ tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng trong lễ mở bán dự tính vào tháng 3.

Các giải thưởng bao gồm 1 xe máy SH Mode giá trị 60 triệu đồng, 5 lò vi sóng Sharp giá trị 2,5 triệu đồng và 10 nồi cơm điện Sharp giá trị 1,5 triệu đồng.

polyad

Lễ ra mắt công trình lôi kéo sự tham dự của hàng trăm người dùng.

Eurowindow Park City vun đắp tại khu thị thành mới trung thật tình phường Thanh Hoá trên diện tích 67.000 m2. Dự án gồm công trình chính là Trung tâm thương nghiệp, căn hộ cao 20 tầng, 216 lô nhà phường 5 tầng. Với kiến trúc tiên tiến, đẳng cấp, không gian xanh, công trình đáp ứng nhu cầu về nhà sản xuất, thương nghiệp, văn phòng làm cho việc và BĐS cho khoảng 2.500 người.

Dự án có tổng mức đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng, dự tính hoàn tất vào quý IV/2020. Với bề dày kinh nghiệm vững mạnh nhà đất, coi trọng không gian sống và tỷ lệ xanh hoá cao, chủ đầu tư đặt chiến lược kiến tạo Eurowindow Park City trở thành nơi đáng sống tại Bắc Trung Bộ.

polyad

Ông Nguyễn Mạnh Cường đại diện chủ đầu tư phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu mở màn buổi lễ, ông Nguyễn Mạnh Cường – Đại diện chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Tổ hợp thương nghiệp Melinh PLAZA cho biết, Eurowindow Park City nằm ngay sát ngã tư vòng xuyến chim Hồng Hạc, hai mặt tiếp giáp hai đại lộ lớn là Hùng Vương và Nguyễn Hoàng.

“Chiếm giữ vị trí ‘vàng’, là điểm lõi trọng tâm hành chính mới, công trình giống như 1 thành thị thu nhỏ giữa lòng thành thị. Với ngoại hình đẳng cấp, các căn hộ Eurowindow Park City không chỉ hứa là nơi an cư lạc nghiệp mà còn có thể gia tăng giá trị cho các nhà đầu tư”, ông Mạnh Cường nhấn mạnh.

Theo nhận định của các nhà đầu tư, Eurowindow Park City là khu thị thành mở, lại nằm tại vị trí trọng tâm, tiếp giáp với các trục con đường lớn của thành thị nên việc buôn bán sẽ thuận lợi. Hơn thế, khi đi vào hoạt động, khu thị thành sẽ đón hàng ngàn cư dân vào sinh sống giúp nhà phường thương nghiệp trở thành trọng tâm giao thương sầm uất và nhộn nhịp.

polyad

Nhà phường thương nghiệp 2 mặt tiền độc lập. Tìm hiểu nguồn tin công trình tại web.

Thanh Hóa được biết đến là mảnh đất địa linh nhân kiệt, sở hữu nhiều điều kiện thiên nhiên ưu đãi, có tiềm năng vững mạnh kinh tế và triển vọng lôi kéo đầu tư lớn.

Nằm trên tuyến con đường liên lạc mạch máu Bắc Nam, cách Hà Nội khoảng 150 km, Thanh Hóa có bộ máy liên lạc con đường bộ, con đường hàng không, con đường sắt và cảng biển vững mạnh đồng bộ, kết nối liên thông tiện lợi cả trong nước và quốc tế.

Cùng với những chính sách điều hành quyến rũ, vài năm trở lại đây, Thanh Hóa liên tục nằm trong top các địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao. Trong mai sau, Thanh Hóa sẽ trở thành trọng tâm kinh tế thương nghiệp sầm uất, nơi kết nối giao thương giữa 3 miền quốc gia và cũng là điểm quyến rũ nhiều nhà đầu tư, giới chuyên gia nhận định.

“Đây chính là những nguyên nhân tập đoàn Eurowindow Holding quy chế vững mạnh công trình BĐS Eurowindow Park City tại Thanh Hóa”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Thế Đan