Nhà phố Lavila hưởng lợi từ hệ thống giao thôngBên cạnh Xa lộ Hà Nội, con đường Nguyễn Hữu Cảnh, trục con đường Nguyễn Hữu Thọ cũng tập hợp nhiều công trình nhà đất tại TP HCM. Nhiều chủ đầu tư tên tuổi như Kiến Á Group, Phú Mỹ Hưng, Lotte, Phú Long… cũng vun đắp các công trình quy mô tại đây.

Anh Nguyễn Mẫn, 1 người mua đầu tư nhà đất có nhiều năm kinh nghiệm trên thị phần khu Nam cho biết, nhà đất trục Nguyễn Hữu Thọ tăng trưởng mạnh bởi nhiều nguim nhân. Thứ nhất, gianh giới này sở hữu hai nhân tố giúp tăng giá là công trình khu thị thành Cảng Hiệp Phước và hạ tầng vật chất kết nối đồng bộ đi liên tỉnh, liên vùng.

Thứ hai, đây là gianh giới đang được chú trọng đầu tư tăng trưởng chỉ sau Phú Mỹ Hưng. Với quy hoạch 6 làn xe, tuyến con đường Nguyễn Hữu Thọ nối liền khu thị thành Cảng Hiệp Phước với trọng tâm được đánh giá như 1 trong những nơi đón nhận sự chuyển mình mạnh mẽ tiếp theo của Nam Sài Gòn trong chỉ tiêu tăng trưởng mở mang này.

Anh Mẫn cho biết thêm, con đường vòng đai đồng thời với Nguyễn Hữu Thọ dự định khởi công vào cuối năm nay để san sẻ gánh nặng hạ tầng vật chất. Điểm đầu sẽ kết nối với con đường Nguyễn Văn Linh và kết nối vào con đường Nguyễn Khoái ở thị xã 4.

“Trong mai sau, gianh giới Nguyễn Hữu Thọ nói riêng và Nhà Bè đại quát sẽ tăng trưởng không thua kém gì Phú Mỹ Hưng hay thị xã 7 hiện giờ. Nổi bật trong gianh giới này là công trình Lavila”, anh Mẫn nhận định.

Với người mua để ở như chị Ngọc Lâm (thị xã 4, TP HCM), những tiện thể ích hạ tầng hạ tầng vật chất sang trọng, hiện hữu của Nam Sài Gòn chính là điểm lôi kéo chị khi quy định mua nhà gianh giới này.

“Tôi chỉ muốn tậu cho gia đình 1 không gian sống im bình, tiện thể nghi, xanh mát nhưng chỉ cách trọng tâm tầm 20 phút. Dự án Lavila đáp ứng được các tiêu chí này, vừa hưởng lợi từ bộ máy tiện thể ích phong phú, đương đại của khu Nam vừa gần trọng tâm”, chị Lâm cho hay.

nha-pho-lavila-huong-loi-tu-truc-duong-nguyen-huu-tho

Nhịp sống im ả và nhẹ nhõm giữa bất chợt tươi mát nhưng vẫn không tách rời các tiện thể ích đương đại và chỉ cách trọng tâm thị thành 20 phút… sẽ là điều cư dân có thể tậu thấy tại Lavila.

Được giới thiệu ra thị phần vào cuối 2016, công trình vi la xã vườn Lavila ( 25 con đường Nguyễn Hữu Thọ) được tăng trưởng bởi Kiến Á Group lôi kéo nhiều quý khách với 200 căn được đặt chỗ chỉ sau 3 tháng. Tiếp đó, Lavila 2 cũng bán hết toàn bộ mặt hàng trong ngày đầu giới thiệu. Nhằm dùng cho nhu cầu của thị phần, Kiến Á Group sẽ giới thiệu 100 căn vi la xã vườn rút cục đẹp nhất công trình vào ngày 21/10 tới.

Lavila vượt trội nhờ kiến trúc Pháp lãng mạn, đương đại cùng mẫu mã cảnh quan độc đáo, thông minh. Hệ thống công viên bờ sông 1ha, công viên hồ cảnh quan 4,6ha được chia thành ba phân khu với ba chức năng biệt lập gồm khu vận động, khu bất chợt, khu tĩnh tâm. Mỗi phân khu đều được tích hợp những tiện thể ích sang trọng như hồ bơi, khu thể thao, khu yoga, lối dạo bộ, sân chơi trẻ em, chòi ngắm cảnh… dùng cho tối đa nhu cầu thư giãn, relax của cư dân.

nha-pho-lavila-huong-loi-tu-truc-duong-nguyen-huu-tho-1

Lavila khuyến khích lối sống gần gũi, đề cao sự tương tác giữa con người với bất chợt, con người với con người. Dự án dành nhiều diện tích cho cây xanh, các con đường dạo bộ, công viên và hồ cảnh quan. Thông tin địa chỉ hotline: 093 789 1188. Website: www.lavila.vn.

Bên cạnh đó, gần 400m tiếp giáp sông Tôm còn là lợi thế của Lavila, giúp không gian sống ở đây luôn mát mẻ, dễ chịu quanh co năm, thích hợp với người mua đang tậu kiếm cuộc sống trong lành giữa Nam Sài Gòn. Hiện công trình sắp hoàn thiện phần móng và bộ máy con đường nội bộ, dự định tháng 11/2017 sẽ khởi đầu lên sàn và trồng cây xanh.

Huệ Chi