Nhà phố cao cấp cho giới thượng lưu tại Tây Nam Hà NộiBáo cáo của Knight Frank dự báo trong 10 năm tới, số người siêu giàu Việt Nam sẽ tăng hơn gấp đôi, lên 403 người, theo sau là Mozambique và Ấn Độ. Ngoài ra, phân khúc trung lưu cũng ngày 1 tăng. Theo báo cáo nghiên cứu “Kết nối Đông Nam Á” của nhà băng HSBC, phân khúc trung lưu của Việt Nam có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất địa bàn Đông Nam Á với triển vọng tăng từ 12 triệu (năm 2012) lên 33 triệu người vào năm 2020.

Khi thu nhập tăng, người Việt sẵn sàng tiêu xài để chuyên dụng cho cuộc sống uy tín hơn. Nắm bắt nguyên tố này, các “ông lớn” BĐS liên tục cho ra mắt nhiều công trình BĐS sang trọng với nhiều công trình vi la, nhà vườn, liền kề…

polyad

Tận hưởng cuộc sống với Pandora Triều Khúc.

Hướng đến đối tượng người mua thu nhập cao, Công ty TNHH Ôtô Hòa Bình (VMC) ra mắt công trình Pandora 53 Triều Khúc với các nhà cung cấp, luôn tiện ích và môi trường sống an toàn, trong lành.

Pandora gồm 104 căn nhà vườn, nhà phường trên tổng diện tích 41.648 m2. Các vi la, liền kề ở công trình này có diện tích từ 147 m2, ngoại hình 5 tầng, sang trọng, hợp lý, thuận lợi về liên lạc, công việc, học tập…

Pandora có đa số cơ sở hoàn thiện với bộ máy vườn hoa, sân vườn riêng, tường rào bao bọc tạo môi trường sống an ninh cho cư dân. Mật độ vun đắp chỉ chiếm 30% diện tích.

Dự án còn có trục đường dạo bộ, cảnh quan trùng hợp, không gian cây xanh tập kết cộng tác không gian sân chơi thoáng mát, bể bơi 4 mùa, vườn nướng BBQ, bộ máy giảng trục đường uy tín cao gồm: măng non, tiểu học và THCS… bảo đảm nhu cầu học tập, ngơi nghỉ, vui chơi tiêu khiển cho cư dân.

polyad

Chi tiết xem tại pandorahanoi.vn.

Đại diện VMC cho biết, đơn vị muốn tạo ra 1 môi trường sống an toàn, vẫn biệt lập nhưng cũng bảo đảm tính kết nối, giao lưu luôn tiện dụng với bên ngoài.

“Với những người bận rộn, thành công, Pandora sẽ giúp họ bỏ lại những vướng bận của cuộc sống thường ngày để khiến mới mình. Chúng tôi mong rằng, người mua đến với Pandora sẽ được thu giãn cuộc sống đúng nghĩa”, bà Nguyễn Ngọc Hương – Phó tổng giám đốc VMC nhấn mạnh.

Ngày 24/7, VMC vừa doanh nghiệp bốc thăm đợt 4 chương trình “Nhận nhà Pandora – Rinh xe sang về nhà”, nằm trong chuỗi bốc thăm 9 tháng liên tục đến cuối năm, mỗi tháng trao 1 xe Mercedes cho người mua trúng giải.

Trong đợt bốc thăm này, chiếc xe Mercedes thứ 4 của chương trình được trao cho chị Ngọc Anh – chủ căn nhà vườn C5 và 4 căn nhà vườn khác tại Pandora.

“Tôi chọn Pandora vì môi trường gần gũi và đáng sống. Ngoài sự sang trọng, luôn tiện ích của 1 công trình vi la sang trọng, ở Pandora, tôi cảm nhận được 1 cuộc sống thư nhàn, thanh thản”, chị Ngọc Anh cho biết.

Chương trình “Nhận nhà Pandora – Rinh xe sang về nhà” đang được triển khai có tổng giải thưởng là 9 xe Mercedes C200, E200 và S400. Các người mua mua và nhận nhà càng sớm càng được tham dự nhiều đợt bốc thăm và càng có nhiều thời cơ trúng thưởng.

Huệ Chi