Nhà phố, biệt thự ven sông được ưa chuộngVị này cho hay, khu mức sống tăng lên, anh chị em ở phân khúc hạng sang không chỉ đòi hỏi môi trường sống một thể nghi mà còn thân thiện với đột nhiên, sông nước. Yếu tố “cận giang” không chỉ nâng tầm trị giá đất đai mà còn góp phần cải thiện môi trường sống, tăng tiến có sức sống cư dân, đồng thời miêu tả sang trọng của gia chủ.

polyad

Nhà xã, vi la ven sông được nhiều người chọn lọc.

Trên toàn cầu, các cư dân thượng lưu thường tề tựu tại các khu tỉnh thành ven sông, như New York bên bờ Hudson, Paris bên sông Seine…. Tại TP HCM, các khu tỉnh thành đắt tiền ven sông đang vững mạnh, vượt trội là khu Nam Sài Gòn. Các địa bàn này đang lôi kéo nguồn vốn đầu tư lớn với nhiều công trình hạng sang.

“Hiện, quỹ đất dành cho mô phỏng này không còn nhiều, khi mà nhu cầu lớn nên thị phần sẽ còn tăng trưởng mạnh trong thời kì tới. Giá nhà xã, vi la ven sông cao hơn so với mặt hàng đất đai khác 20-30%”, đại diện Tập đoàn Đại Phúc cho biết.

Theo dò xét của Đại Phúc, mức giá cho thuê nhà xã tại các công trình này ngả nghiêng là từ 30 đến 35 triệu 1 tháng, cùng tiềm năng biên lợi nhuận nhàng nhàng 10% 1 năm.

Tuy nhiên, người đại diện cho biết, để triển khai thành công 1 công trình ven sông, chủ đầu tư phải có tất cả vốn đầu tư, kỹ năng thực tại, đáp ứng tốt đề xuất quy hoạch vun đắp công trình ven sông cũng như quy hoạch tổng thể toàn khu. Hơn nữa, các một thể ích nội khu của công trình phải kết nối linh hoạt đến hạ tầng vật chất công cộng trong địa bàn mới có thể phát huy hết những lợi thế sẵn có.

Nhận thấy tiềm năng vững mạnh của đất đai ven sông, Tập đoàn Đại Phúc cũng đang tụ họp mọi nguồn lực triển khai phân khúc này. Tiêu biểu là công trình khu dân cư Dai Phuc Green Villas tọa lạc mặt tiền trục đường Phạm Hùng, đặc thù sở hữu hệ sinh thái ngẫu nhiên và ba mặt giáp sông Ông Lớn, Rạch Bà Tánh.

Tại đây, cư dân một thể dụng kết nối với khu tỉnh thành Phú Mỹ Hưng và trọng điểm thị xã 1, thị xã 3 chỉ trong vòng 5-10 phút và thu giãn các một thể ích về y tế, giáo dục, thương nghiệp sang trọng của khu Nam Sài Gòn như Bệnh viện FV, Crescent Mall, SC Vivo City, Lotte Mart, Đai học RMIT ….

Chủ đầu tư Dai Phuc Green Villas dành hơn 50% diện tích cho không gian sinh thái, công viên bờ sông, công viên nội khu….kế bên việc khai thác triệt để trên nền hệ sinh thái ngẫu nhiên sẵn có.

Đến nay, công trình đã lấp gần đầy dân số và hoàn tất 100% hạ tầng hạ tầng vật chất như mặt lòng trục đường đã lót gạch đồng màu và độ láng cao, bê tông hoá tất cả trục đường nội khu, công viên cây xanh hoàn thiện, công viên bờ sông, bộ máy điện sinh hoạt, điện chiếu sáng, viễn thông, cấp thoát nước, an ninh 24/7…

Khu dân cư này đã có hơn 200 hộ về sinh sống. Trong đợt này, công trình chỉ giới thiệu ra thị phần số lượng giảm thiểu các căn nhà xã liên kế và vi la đơn lập. Với mức giá từ 6,4 tỷ đồng 1 căn nhà hoàn thiện mặt ngoài (bao gồm VAT), anh chị em có thể sở hữu không gian sống tới 102,6m².

polyad

Liên hệ: Tập đoàn Đại Phúc, 617- 621 Điện Biên Phủ, xã 25, thị xã Bình Thạnh, TP HCM. Hotline: 1800 6555. Website: www.daiphuc.com.vn.

Bên cạnh đó, tập đoàn đang giới thiệu các căn hộ có số lượng giảm thiểu . Trong đó, khu dân cư Dương Hồng (Nam Sài Gòn) có diện tích 5x20m, gồm 3-4 tầng, giao nhà thô hoàn thiện mặt ngoài, giá chỉ từ 6,6 tỷ đồng 1 căn. Khu dân cư Dai Phuc River View (thị xã Bình Thạnh) giá chỉ từ 5,7 tỷ đồng 1 căn diện tích 5mx15m và 5mx17m.

Huệ Chi