Nhà phân phối đồng hồ Việt góp mặt trong nhiều sự kiện lớnNhà cung cấp 30 thương hiệu đồng hồ bậc nhất toàn cầu tại Việt Nam vừa được chọn là công ty tài trợ quà tặng cho Tuần lễ Cấp cao APEC 2017. Những chiếc đồng hồ chính nhà sản xuất do Galle Watch cung cấp sẽ khiến cho quà tặng cho khách mời và phóng viên tham dự sự kiện này.

15 năm tăng trưởng trong lĩnh vực cung cấp đồng hồ, Galle Watch còn ghi dấu ấn trong nhiều sự kiện lớn khác. Đó là chuỗi hoạt động chung tay góp sức chở che biển đảo quê hương doanh nghiệp liên tục trong nhiều năm qua.

Bên cạnh đó, Galle Watch còn tham dự các hoạt động hướng tới biển đảo tổ quốc và đánh dấu sự tăng trưởng của Galle Watch trên trường quốc tế. Doanh nghiệp này đã thuyết phục thành công các thương hiệu đồng hồ bậc nhất toàn cầu, đưa hình ảnh quốc kỳ và gianh giới Việt Nam cũng như các câu thơ, câu khẩu hiệu của người Việt lên mặt những mặt hàng đồng hồ phiên bản đặc thù.

Nổi bật là các phiên bản Orient kỷ niệm 40 năm ngày hợp nhất quốc gia với hình gianh giới Việt Nam; đồng hồ Romanson “Tự hào quốc gia Việt Nam” với hình gianh giới quốc gia cùng 2 câu thơ “Sông núi nước Nam, vua Nam ở – Rành rành định phận ở sách trời”. Đồng hồ Candino phiên bản đặc thù với hình ảnh quốc gia cũng được nhiều ý trung nhân thích.

nha-phan-phoi-dong-ho-viet-gop-mat-trong-nhieu-su-kien-lon

Đồng hồ của Galle Watch góp mặt trong nhiều sự kiện lớn.

Ngoài ra, Galle Watch cũng ra mắt thị phần chiếc đồng hồ Candino phiên bản đặc thù nhân kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Thụy Sĩ.

Trong các sự kiện thể thao từ bản đồ tới toàn cầu, Galle Watch cũng đồng hành cũng các vận động viên Việt Nam. Doanh nghiệp này tài trợ cho các vận đông viên bậc nhất như tuyển thủ bắn súng Hoàng Xuân Vinh hay vận động viên cầu lông Nguyễn Tiến Minh – Vũ Thị Trang tại Olympic Rio 2016 và Sea Games 2017.

“Chúng tôi đang quyết tâm trở thành nhà cung cấp đồng hồ chính nhà sản xuất bậc nhất tại Việt Nam về quy mô, với có bảo đảm căn cứ quốc tế đồng thời là đối tác chỉ tiêu của nhiều nhà sản xuất đồng hồ lớn trên toàn cầu, nhiều nhiều lợi ích cho người dùng Việt”, ông Bùi Tuấn Minh – CEO Galle Watch cho biết.

Huệ Chi