Nhà phân phối đồng hồ Hublot tiết lộ chính sách giá ưu tiên tại Việt NamÔng Sam Vũ, đại diện THG S&S – nhà cung ứng của Hublot tại Việt Nam – cho biết, nhân sự đắt tiền của Hublot và The Hour Glass đã tới Việt Nam thăm thị phần nhiều lần và đồng thuận đưa ra mức giá niêm yết của Hublot ở Việt Nam phải chăng hơn so với các thị phần Singapore và Thái Lan khoảng 3-5%. “Điều này không hao nhiều thời kì cho quý khách, giúp mua bán nhân tiện lợi và chăm nom hậu mãi tốt hơn”, ông đề cập.

Công ty THG S&S là nhà cung ứng của Hublot tại Việt Nam. Đây là đơn vị hài hòa giữa nhà bán sỉ Singapore – The Hour Glass và đơn vị Việt Nam S&S Ltd nhằm mang lại bước tiến về nhà cung cấp.

The Hour Glass đại diện hơn 50 thương hiệu đồng hồ cấp cao như Audemars Piguet, Cartier, Hublot, IWC, Rolex, Richard Mille… tại Singapore, Malaysia, Australia, Thái Lan, Nhật Bản và Hong Kong (Trung Quốc). Đơn vị này đoạt mệnh danh Nhà bán sỉ có bảo đảm và có sức tác động lớn tại gianh giới do Vanity Fair bình chọn.

The Hour Glass đang được dẫn dắt bởi con trai của nhà sáng lập – ông Michael Tay đồng thời là người tham gia Hiệp hội Grand Prix d’Horloerie de Geneve, Hiệp hội Fondation de la Haute Horlogerie, Hiệp hội Di sản đất nước Singapore và Chủ tịch quỹ hoạt động xã hội Mercy Relief.

Ông Michael Tay san sớt: “Hublot là đối tác kế hoạch hơn 30 năm của The Hour Glass. Sức mạnh của Hublot nằm ở nguyên lý Art of Fusion – nghệ thuật chế tạo những chiếc đồng hồ liên kết truyền thống và ngày mai. Thương hiệu này sẽ hấp dẫn những nhà sưu tập thời thượng”.

nha-phan-phoi-hublot-tiet-lo-chinh-sach-gia-uu-tien-tai-viet-nam

Từ trái qua: Ông Kenny Chan (The Hour Glass Co-Group MD), a ma tơ Chân Tử Đan, ông Ricardo Guadalupe (CEO Hublot ) và Michael Tay (The Hour Glass Group Managing Director).

Ricardo Guadalupe – CEO Hublot cho biết, Hublot tôn trọng truyền thống chế tạo đồng hồ từ hàng trăm năm trước nhưng không giới hạn nghiên cứu kỹ thuật mới thay vì chỉ lặp lại kí vãng.

“Đông Nam Á rộng rãi về văn hóa, người dân linh hoạt và hứng thú với những phát minh mới, chất liệu đương đại như ceramic hay carbon. Việt Nam cũng vậy, là thị phần trẻ và nở rộ. Tôi kỳ vọng Hublot được đón nhận ở Việt Nam trong thời kì tới”, ông Ricardo Guadalupe đề cập thêm.

nha-phan-phoi-hublot-tiet-lo-chinh-sach-gia-uu-tien-tai-viet-nam-1

CEO Ricardo Guadalupe chụp hình cùng Chủ tịch Ferrari – Luca Cordero di Montezemolo – đối tác kế hoạch của Hublot.

Tại Việt Nam, đơn vị S&S Ltd tạo dựng có bảo đảm trong thị phần xa xỉ với nhà bán sỉ đa thương hiệu – S&S Knightsbridge và Richard Mille boutique – được đặt tại khách sạn Metropole Hà Nội.

Bà Hoài Anh – Hublot Brand Manager tại Việt Nam mách nhỏ: “Thiết kế, kích cỡ và ý thức của Hublot thích hợp với sở thích người Việt, không chỉ bản phổ thông mặc cả những dòng siêu phức tạp. Hublot Việt Nam sẽ có BST rất nhiều, nói cả phiên bản giới hạn nhằm đem đến trải nghiệm mua sắm tương đồng với quốc tế”.

Bà Hoài Anh san sớt, Hublot và The Hour Glass đã mời quý khách tới Singapore dự lễ hội âm nhạc Ultra cùng các DJ bậc nhất toàn cầu, giao lưu cùng nghệ sĩ Maxime Buchi, nhà ngoài mặt của Hublot – Sang Bleu cũng như chủ sở hữu Hublot từ các nước khác. Một số nhà báo đã bay tới Moscow để cùng Hublot Việt Nam dự lễ đếm ngược World Cup 2018 và giao lưu với “Vua bóng đá” Pele – đại sứ Hublot.

CEO Hublot Ricardo Guadalupe và CEO thương hiệu xì gà trăm tuổi Arturo Fuente sẽ cùng tham dự một sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh.

CEO Hublot Ricardo Guadalupe và CEO thương hiệu xì gà trăm tuổi Arturo Fuente sẽ cùng tham dự 1 sự kiện tại TP HCM.

Sắp tới, đơn vị này đơn vị triển lãm “Art of Fusion” ở Hà Nội. Đặc biệt, CEO Hublot sẽ tới TP HCM để ra mắt 1 bộ sưu tập phiên bản giới hạn tại đây.

Liên hệ: Hublot Pop Up

Shop No.7, khách sạn Sofitel Metropole Hanoi – 15 Ngô Quyền Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: (+84) 24 3715 1279

Email: [email protected]

Facebook: Hublot Vietnam

Instagram: Hublot Vietnam

Thu Ngân