Nhà ở kết hợp cửa hàng kinh doanh khu vực trung tâm thu hút giới đầu tưTheo báo cáo thị phần BĐS quý 1 của CBRE, các căn nhà thị trấn thương nghiệp hoặc căn hộ tầng trệt trong công trình (shophouse) có biến động mạnh nhất. Nhóm của cải này đã tăng giá 59% theo quý và 261% theo năm trên thị phần thứ cấp.

Nắm bắt điều đó, Đất Xanh Miền Nam đã tung ra gói hàng hóa căn hộ bao gồm cả phân khúc đất đai hợp tác shop buôn bán thuộc công trình Saigon Gateway.

Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa – mặt tiền các con phố Song Hành – Xa lộ Hà Nội, ngay trạm metro số 11 Bến Thành – Suối Tiên sắp hoàn thiện, thuận lợi kết nối khu thành thị trấn An Phú – An Khánh, Thủ Thiêm, Thảo Điền, Quận 2 và Quận 1.

Theo san sẻ của đại diện chủ đầu tư, Saigon Gateway có tiến độ thi công nhanh, pháp lý hoàn chỉnh với mức giá quyến rũ chỉ từ 1,65 tỷ đồng 1 căn 2 phòng ngủ.

Hiện công trình đã xây đến tầng 9 và chủ đầu tư dự tính giao nhà đúng thời hạn với những tiêu chí cao về sự an toàn và quan hệ lâu dài vun đắp.

“Nhờ tập kết những nhân tố quyến rũ cho 1 nơi ổn định gia đình tuyệt vời nên chỉ sau thời kì ngắn, hơn 95% căn hộ đã được quý khách sở hữu”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Hình chụp thực tế tiến độ dự án Saigon Gateway. Thông tin chi tiết và thăm quan dự án, liên hệ: 0933 674 114 hoặc tầm nã cập website: www.saigongateway.vn.

Hình chụp thực tại tiến độ công trình Saigon Gateway. Thông tin chi tiết và thăm quan công trình, địa chỉ: 0933 674 114 hoặc tầm nã cập website: www.saigongateway.vn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu quý khách, vừa qua, Đất Xanh Miền Nam mở gói hàng hóa mới gồm hơn 50 căn hộ thường kèm shophouse. Trong đó căn hộ thường có hướng nhìn đẹp với kiểu dáng tối ưu về mặt không gian, sắp xếp 2-3 phòng ngủ, kèm gói nội thất hoàn thiện, sang trọng như bồn tắm đứng, sàn gỗ phòng ngủ, cửa chống cháy, khóa cửa bằng thẻ từ…

Để sở hữu, quý khách chỉ cần trả tiền trước khoảng 578 triệu đồng. Bên cạnh đó, mua được nhà băng SCB hỗ trợ cho vay đến 70% trong thời hạn 10 đến 15 năm.

Shophouse Saigon Gateway ngay mặt tiền đường Song Hành - Xa lộ Hà Nội.

Shophouse Saigon Gateway ngay mặt tiền các con phố Song Hành – Xa lộ Hà Nội.

Ngoài số lượng căn hộ, điểm nhấn trong đợt ban bố này là 22 căn shophouse được vun đắp ngay tại tầng trệt và mặt tiền công trình để dùng cho nhu cầu buôn bán và mua sắm cho hơn 3.000 cư dân thuộc công trình và gần 10.000 người dân trong gianh giới thị xã 9, Thủ Đức và thị xã 2.

Bên trong tổng thể công trình được quy hoạch nhiều tiện thể ích hoàn chỉnh như hồ bơi, trọng tâm thương nghiệp, khu vui chơi trẻ em, công viên nội khu…

Thế Đan