Nhà liền kề Vinhomes Riverside – The Harmony giá từ 7,9 tỷ đồngCụ thể, mọi người mua nhà liền kề Vinhomes RiversideThe Harmony sẽ được hỗ trợ vay 65% trị giá nhà với lãi suất 0% trong 18 tháng từ ngày giải ngân đầu tiên nhưng không muộn hơn ngày 25/1/2019. Chỉ cần trả trước 15% trị giá biệt thự, khách hàng có thể ký ngay thỏa thuận mua bán. Như vậy, chỉ cần trả trước 7,9 tỷ đồng, người mua có thể sở hữu nhà liền kề ven hồ.

Khi trả trước hạn bằng vốn tự có, khách hàng sẽ hưởng chiết khấu tương đương 8% 1 năm trên số tiền trả tiền và số ngày trả trước hạn. Người trả sớm 95% giá trị biệt thự bằng vốn tự có trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán sẽ được chiết khấu 9,5% 1 năm trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn.

polyad

Biệt thự liền kề tại tiểu khu Tulip công trình Vinhomes Riverside – The Harmony. Liên hệ: Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Bất động sản Queen Land (0967.87.69.69); Công ty Cổ phần nhà cung cấp Bất động sản V-Land: (0169.866.5555); Công ty TNHH Phát triển Thương mại Bất động Sản Newstarland (‎0917 032 888).

Theo đại diện tổ chức cung ứng, khi chung cư sang trọng còn nhiều bất cập như phí nhà cung cấp, luôn luôn có chữ tín nhà, môi trường sống, mọi người có xu thế chọn mua nhà liền kề.

Ngôi nhà được vun đắp trong không gian thoáng đãng, biệt lập với không gian chung, có sân vườn và lối ra vào biệt lập mang lại không gian thoáng đãng và an toàn. Ngoài ra, người nhà liền kề trong các khu thành phố được quy hoạch đồng bộ sẽ không mất thời kì chọn vị trí đẹp hay lo lắng tầm giá nảy sinh…

Sản phẩm nhà liền kề tại công trình Vinhomes Riverside – The Harmony đáp ứng nhu cầu của mọi người bởi sở hữu nhiều ưu thế như kiểu dáng linh hoạt, diện tích hợp lý, không gian thoáng đãng, giá thích hợp và chính sách trả tiền linh hoạt.

Sản phẩm nhà liền kề tại Vinhomes Riverside – The Harmony có diện tích từ 90m2 đến 120m2, phù hợp với các gia đình trẻ. Tầng áp mái sẽ tăng thêm diện tích tiêu dùng và giúp không khí trong các phòng ở tầng dưới thêm thoáng mát về mùa hè.

Nhà liền kề tại Vinhomes Riverside The Harmony tích hợp đa số luôn tiện ích. Với mật độ vun đắp rẻ, công trình có điểm nhấn là hồ điều hòa 12.4 ha, không gian cây xanh 70,5ha và 18,6km kênh đào cộng hưởng từ cả hai công đoạn.

Bên cạnh đó, các luôn tiện ích ven hồ như quảng trường trọng tâm hướng hồ, đảo đọc sách, vườn sinh dưỡng, khu thể thao hẩu lốn… sẽ mang lại cuộc sống trong lành, tĩnh tại cho các gia chủ.

polyad

Hồ điều hòa 12.4ha – viên ngọc xanh trong lòng sinh thái. Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thương mại Tân Thời Đại (0982.334488). Công ty Cổ phần buôn bán và vững mạnh Địa ốc Vietstarland (0964.66.8888); Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc BigHomes (‎098 3904899); Công ty Cổ phần Bất động sản Phúc Lộc (‎0888 236 888).

Các căn nhà liền kề ở VinhomesRiverside The Harmony có mức giá tối ưu thích hợp, đáp ứng đa số nhu cầu cũng như những nhà cung cấp luôn tiện ích đa số.

Huệ Chi