Nhà liền kề 2 sân vườn Rosita Garden bán hết giai đoạn mộtTại sự kiện, khách đặt mua nhà thành công được tặng ngay 1 chuyến du hý Hong Kong (16 triệu đồng), gói “Tự tay kiến tạo khu vườn xinh” (50 triệu đồng), chuyến du hý “Một hành trình bốn đất nước Hà Lan, Bỉ, Pháp, Italy”.

Ngoài ra, toàn bộ quý vị tham dự sự kiện đều có thời cơ nhận iPad 32 GB, máy giặt LG, lò vi sóng Sharp và nhiều quà tặng khác.

Ông Lê Quang Bình đại diện công ty cung cấp STDA Miền Nam san sẻ: “Ngay tại lễ giới thiệu, 100% rổ hàng công đoạn I của Rosita Garden đã tậu được chủ sở hữu. Sức hút này đến từ ngoài mặt nhà hai sân vườn dị biệt, số lượng ít, có bảo đảm của chủ đầu tư và chính sách hỗ trợ nguồn vốn linh hoạt của công trình”.

nha-lien-ke-2-san-vuon-rosita-garden-hut-khach-trong-ngay-mo-ban

Lễ giới thiệu công trình Rosita Garden diễn ra sáng ngày 20/8 tại khách sạn Lotte Legend (2A-4A Tôn Đức Thắng, TP HCM)

100% căn nhà liên kế của Rosita Garden có hai, ba sân vườn, mang đến cho cư dân thời cơ tự tay kiến tạo khu vườn theo thị hiếu. Thiết kế này còn giúp đối lưu không khí, mang lại không gian sống trong lành, thoáng mát.

Mật độ vun đắp Rosita Garden chỉ 27% (bao gồm cả diện tích sân vườn). Ngoài ra, chủ đầu tư còn khéo léo liên minh các nhân tiện ích như khu tập yoga, hồ bơi, đồi vọng cảnh, con đường dạo bộ ven sông ngay cạnh những mảng xanh lớn… nhằm mang đến cho cư dân nhiều trải nghiệm thú vị.

Về an ninh, công trình được xin hứa an toàn nhờ ngoài mặt compound khép kín và các chốt đùm bọc 24/7.

nha-lien-ke-2-san-vuon-rosita-garden-hut-khach-trong-ngay-mo-ban-1

Rosita Garden bao gồm 118 căn nhà liên kế hai đến ba sân vườn. Thông tin chi tiết địa chỉ: Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (1 hàng hóa của Cenland). Hotline: 0919 020 805.

Chia sẻ về quy định đặt mua, chị Hồng Anh (Thủ Đức) cho biết: “Tôi rất thích ngoài mặt nhà hai sân vườn và tin tưởng vào có bảo đảm của chủ đầu tư nên đã đặt mua 1 căn nhà tại Rosita Garden ngay trong lễ giới thiệu công trình”.

Mức giá của hàng hóa từ 17 triệu 1 m2 (bao gồm nhà, đất, sổ hồng). Ngoài ra, quý vị còn được nhận nhiều chính sách hỗ trợ nguồn vốn quyến rũ, như trả tiền 30%, nhà băng hỗ trợ vay 60%, hưởng 0% lãi suất và ân hạn nợ gốc trong vòng 12 tháng nhanh nhất.

Chủ đầu tư cũng dành tặng mức ưu đãi 1% trị giá thỏa thuận cho quý vị thân thiết đã sở hữu các hàng hóa khác của Khang Điền. Khách hàng mua trên 2 căn được ưu đãi 0,5%-2% trị giá thỏa thuận.

Rosita Garden được đầu tư và tăng trưởng bởi Công ty CP đầu tư và buôn bán Nhà Khang Điền. Hơn 3 năm qua, tổ chức đã cung cấp ra thị phần hơn 4.000 căn nhà liên kế vườn, nhà thị trấn, vi la. Với nhiều năm kinh nghiệm, các công trình do Khang Điền tăng trưởng đều chú trọng tính mỹ thuật, có bảo hành lâu dài và tiến độ.

Thế Đan