Nhà hàng Siêu thị Thế giới Hải sản đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017Nhà hàng Siêu thị Thế giới Hải sản là 1 trong ba lĩnh vực buôn bán của Migroup. Tiến sĩ Đinh Minh – Chủ tịch Hội đồng quản trị của MiGroup vừa quy chế đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhằm tôn vinh và hướng tới cái đẹp.

nha-hang-sieu-thi-the-gioi-hai-san-dong-hanh-cung-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2017

Tiến sĩ Đinh Minh tiếp đón các giám khảo và Top 70 mĩ nhân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tại khuôn viên Nhà hàng Siêu thị Thế giới Hải sản.

Theo ông Đinh Minh, Hoa hậu Hoàn vũ là cuộc thi tầm cỡ toàn cầu, tôn vinh vẻ đẹp trí não, hình thể của người nữ giới. Đây cũng là cuộc thi có luôn luôn có chữ tín từ nhiều năm nay, vì vậy, MiGroup quy chế tài trợ về lĩnh vực ẩm thực.

Ông Minh san sớt: “Tôi tin Hoa hậu sẽ là người lăng xê rất tốt nền ẩm thực Việt Nam. Nhà hàng Siêu thị Thế giới Hải sản mơ ước cùng Ban công ty và các thí sinh lan tỏa vẻ đẹp về ‘1 Việt Nam kỳ diệu’ tới bạn bè toàn cầu qua sự kiện tầm cỡ này. Một Việt Nam không chỉ được biết đến là quốc gia quả cảm qua các cuộc chiến đấu giữ nước mà còn 1 nền ẩm thực tinh hoa và nhiều trị giá văn hóa khác”.

nha-hang-sieu-thi-the-gioi-hai-san-dong-hanh-cung-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2017-1

Tiến sĩ Đinh Minh giới thiệu về tinh hoa ẩm thực biển với Ban công ty, ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Sau ba năm đi vào hoạt động, Nhà hàng Siêu thị Thế giới Hải sản đã lớn mạnh thành chuỗi năm nhà hàng siêu thị ở hai tỉnh thành lớn là Hà Nội và TP HCM. Nơi đây còn cung cấp giá sỉ cho các nhà hàng khác và bán sỉ cho khách mang về nhà chế biến.

Nhà hàng Siêu thị Thế giới Hải sản luôn thực hành quy luật “Con gì đang bơi chúng tôi đều có”, “Con gì đang bơi chúng tôi mới nấu” cùng mục tiêu 5 chữ nhất “tươi ngon – rộng rãi – giá hợp lý – đông vui – độc nhất vô nhị” và triết lý nhà sản xuất “3T3K” (3T gồm tươi cười – chân thực – nồng nhiệt; 3K gồm không ép nài khách – không bàn cãi với khách – không dối lừa khách). Nhờ tuân thủ những quy luật đề ra và đi đúng mục tiêu được hoạch định ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, Nhà hàng Siêu thị Thế giới Hải sản chiếm được ái mộ của nhiều quý vị.

nha-hang-sieu-thi-the-gioi-hai-san-dong-hanh-cung-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2017-2

Ông Đinh Minh – Chủ tịch Hội đồng quản trị MiGroup là Tiến sĩ kinh tế học tại Nga và từng du lãm rất nhiều nơi trên toàn cầu.

Ngoài chú trọng phân phối buôn bán, Nhà hàng Siêu thị Thế giới Hải sản cũng như Migroup còn quan tâm đến các hoạt động từ thiện xã hội. Tiến sĩ Đinh Minh khẳng định: “Kinh doanh không phải lúc nào cũng thuận lợi và thành công nhưng chúng tôi luôn quan tâm đến những tình cảnh kém may mắn bằng phần đông kỹ năng kỹ sảo của từng tư nhân. Điều này không chỉ là cùng san sớt với những đối tượng cạnh tranh mà còn khơi dậy tinh yêu thương đồng loại bằng hành động. Đó cũng là vẻ đẹp tâm hồn của mỗi người trong công ty chúng tôi”.

(Nguồn: MiGroup)