Nhà hàng siêu thị hải sản đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017Nhà hàng siêu thị Thế giới hải sản là 1 trong ba lĩnh vực buôn bán của Tập đoàn Migroup. Tiến sĩ Đinh Minh – Chủ tịch Hội đồng quản trị của tập đoàn MiGroup vừa quy chế đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhằm tôn vinh và hướng tới cái đẹp.

nha-hang-sieu-thi-hai-san-dong-hanh-cung-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2017

Tiến sĩ Đinh Minh đón tiếp các giám khảo và Top 70 giai nhân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tại khuôn viên nhà hàng Thế giới hải sản Sài Gòn.

Theo ông Đinh Minh, Hoa hậu Hoàn vũ là cuộc thi tầm cỡ toàn cầu, tôn vinh vẻ đẹp trí não, hình thể của người nữ giới. Đây cũng là cuộc thi có chất lượng từ nhiều năm nay, vì vậy, tập đoàn quy chế tài trợ về lĩnh vực ẩm thực.

Ông Minh san sẻ: “Tôi tin hoa hậu sẽ là người truyền bá rất tốt nền ẩm thực Việt Nam. Thế giới hải sản ước ao cùng ban doanh nghiệp và các thí sinh lan tỏa vẻ đẹp về ‘1 Việt Nam kỳ diệu’ tới bạn bè toàn cầu qua sự kiện tầm cỡ này. Một Việt Nam không chỉ được biết đến là quốc gia quật cường qua các cuộc chống chọi giữ nước mà còn 1 nền ẩm thực tinh hoa và nhiều trị giá văn hóa khác”.

nha-hang-sieu-thi-hai-san-dong-hanh-cung-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2017-1

Tiến sĩ Đinh Minh giới thiệu về tinh hoa ẩm thực biển với ban doanh nghiệp, ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Sau ba năm đi vào hoạt động, Thế giới hải sản đã vững mạnh thành chuỗi năm nhà hàng siêu thị ở hai tỉnh thành lớn là Hà Nội và TP HCM. Thế giới hải sản còn cung cấp giá sỉ cho các nhà hàng khác và bán buôn cho khách mang về nhà chế biến.

Nhà hàng luôn thực hành quy luật “Con gì đang bơi chúng tôi đều có”, “Con gì đang bơi chúng tôi mới nấu” cùng tiêu chí 5 chữ nhất “tươi ngon – nhiều hình thức – giá hợp lý – đông vui – độc nhất vô nhị” và triết lý nhà sản xuất “3T3K” (3T gồm tươi cười – chân thực – nồng hậu; 3K gồm không ép nài khách – không bàn cãi với khách – không dối lừa khách). Nhờ tuân thủ những quy luật đề ra và đi đúng tiêu chí được hoạch định ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, Thế giới hải sản chiếm được mến mộ của nhiều quý khách.

nha-hang-sieu-thi-hai-san-dong-hanh-cung-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2017-2

Ông Đinh Minh – Chủ tịch Hội đồng quản trị MiGroup là tấn sĩ kinh tế học tại Nga và từng du lãm rất nhiều nơi trên toàn cầu.

Ngoài chú trọng cung cấp buôn bán, Nhà hàng siêu thị Thế giới hải sản cũng như Tập đoàn Migroup còn quan tâm đến các hoạt động từ thiện xã hội. Tiến sĩ Đinh Minh khẳng định: “Kinh doanh không phải lúc nào cũng thuận lợi và thành công nhưng chúng tôi luôn quan tâm đến những cảnh ngộ kém may mắn bằng đầy đủ kỹ năng kỹ sảo của từng tư nhân. Điều này không chỉ là cùng san sẻ với những đối tượng cạnh tranh mà còn khơi dậy tinh yêu thương đồng loại bằng hành động. Đó cũng là vẻ đẹp tâm hồn của mỗi người trong doanh nghiệp chúng tôi”.

(Nguồn: MiGroup)