Nguyễn Kim và Samsung đồng hành cùng SEA Games 29Đại diện Nguyễn Kim và Samsung Việt Nam sẽ có mặt trao thưởng tại điểm thi đấu sau khi vận cổ vũ giành huy chương vàng. Điều này tạo động viên cho các vận cổ vũ đạt thành tích, đồng thời thúc đẩy động lực thi đấu cho các vận cổ vũ khác.

nguyen-kim-va-samsung-dong-hanh-cung-sea-games-29

Nguyễn Kim và Samsung Việt Nam trao thưởng cho vận cổ vũ đạt huy chương vàng.

Trong các mùa SEA Games trước, Nguyễn Kim là công ty đồng hành cùng Đoàn thể thao Việt Nam. Năm nay, đoàn đặt tiêu chí giành 60 huy chương vàng cho tư nhân và tập thể trong tổ tuyển. Theo đó, Nguyễn Kim và Samsung Việt Nam dự tính trao thưởng 100 tivi sáng tạo trị giá 1.600 triệu đồng.

Sau 10 năm sát cánh cùng đoàn thể thao Việt Nam trong các mùa SEA Games, Nguyễn Kim muốn mang tới ý thức thi đấu mạnh mẽ nhất cho các vận cổ vũ, giúp họ thi đấu mang thành tích cao về Tổ quốc. Theo đó, Nguyễn Kim kêu gọi các tập đoàn điện tử tham dự góp sức tài trợ các vận cổ vũ.

nguyen-kim-va-samsung-dong-hanh-cung-sea-games-29-1

Các nhà tài trợ đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam.

Từ nay đến hết 31/8, Nguyễn Kim có chương trình ưu đãi đặc thù dành riêng cho hàng hóa tivi. Với chương trình “Cổ động SEA Games tặng thêm quà khủng”, Nguyễn Kim cùng các đối tác nhà băng và các tập đoàn điện tử, đơn vị trả tiền mang lại nhiều ưu đãi cho quý khách hàng.

Các ưu đãi chỉ có trong “Cổ động SEA Games” gồm tặng 6 tháng cước truyền hình cho quý khách hàng mua TV UHD 4K 55 inch trở lên. Khách hàng mua sắm tại Nguyễn Kim tham dự trả góp lãi suất 0 – 6 % mỗi tháng bằng trương mục nhà băng HD Saison, FE Credit, Home Credit.

Ngoài ra, Nguyễn Kim tặng 3.000 thùng bia Budweiser cho 3.000 khách bậc nhất tiên mua tivi LG, Samsung 43 inch – 50 inch và tivi Sony theo danh mục hàng hóa. Đơn vị này tặng quà tặng trị giá như loa soundbar, nồi cơm điện, bếp hồng ngoại… cho quý khách hàng khi mua TV các thương hiệu.

Trong chương trình “Cổ động cùng SEA Games”, khi đặt trước TV LG OLED SIGNATURE W (không cần đặt chỗ), người mua được tặng máy giặt LG cấp cao trị giá 26,49 triệu đồng và 1 năm bảo trì.

Về chính sách chuyên dụng cho, người tiêu dùng nhận các nhà cung cấp coi sóc toàn diện từ Nguyễn Kim như bảo đảm tivi trong vòng 3 giờ đồng hồ trong nội ô. Nếu order sau 18h, đơn hàng sẽ được giao cho quý khách hàng trước 11h ngày hôm sau.

Ngoài ra, quý khách hàng được đổi hàng trong 30 ngày. Với các chính sách coi sóc này, Nguyễn Kim diễn tả bảo đảm coi sóc trọn đời, mang lại sự an tâm cho quý khách hàng khi mua sắm và tiêu dùng hàng hóa.

Đại diện Nguyễn Kim cho biết: “Với chiến dịch khởi động thưởng nóng cho hầu hết các vận cổ vũ tư nhân và tập thể đạt huy chương vàng tại SEA Games 29, quý khách hàng sẽ góp phần ủng hộ đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 29 khi mua tivi tại bộ máy siêu thị Nguyễn Kim ”.

Tham khảo thêm tại đây hoặc đến Trung tâm thương nghiệp Nguyễn Kim gần nhất để được khuyên bảo.

(Nguồn: Nguyễn Kim)