Nguyễn Kim ưu đãi cho khách hàng thanh toán thẻVới thẻ nguồn hỗ trợ (Visa hoặc Master Card…) hoặc thẻ ATM nội địa, bạn có thể thuận tiện đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay, các áp dụng dế yêu, sử dụng các cổng trả tiền hay thậm chí trả tiền thuận tiện đi du hý nước ngoài… Việc trả tiền qua thẻ còn nhận được nhiều ưu đãi hơn.

nguyen-kim-uu-dai-cho-khach-hang-thanh-toan-the

Khách hàng tới mua các hàng hóa tại Nguyễn Kim sẽ có thời cơ nhận được nhiều ưu đãi.

Hơn nữa, các giấy tờ mở thẻ ngân mỗi càng ngày càng thuận tiện. Nhiều nhà băng ngày nay còn ưu đãi anh chị bằng nhiều hình thức. Ngoài giấy tờ nhanh gọn, anh chị còn được nhận nhiều quà khuyến mãi, ưu đãi trả tiền, tặng tiền, hoàn trả khi sử dụng thẻ, thậm chí viên chức nhà băng còn đến tận nhà anh chị.

Nắm bắt xu thế này, ngày nay, càng ngày càng nhiều người sự dụng thẻ nhà băng để trả tiền, tận dụng ưu đãi từ nhà băng khi mua sắm để nhận được nhiều lợi quyền hơn. Khi mua hàng điện máy tại Nguyễn Kim, người sử dụng sẽ được ưu đãi trả góp lãi suất 0% đến 12 tháng khi trả tiền qua các nhà băng ANZ, Citibank, HSBC, Sacombank, Vietinbank, VIBbank, Techcombank, Shinhanbank, VPbank, Maritimebank, Standard Chartered với hóa đơn chỉ từ 3 triệu đồng.

nguyen-kim-uu-dai-cho-khach-hang-thanh-toan-the-1

“Hi! Weekend” là chương trình khuyến mãi quyến rũ cuối tuần.

Tại Nguyễn Kim, trong chương trình “Hi Weekend! – Ưu đãi đặc quyền”. Đây là chương trình ưu đãi hàng tuần, thời cơ mua sắm cho anh chị đang có nhu cầu thiết bị các thiết bị điện máy hay dế yêu di động.

Cụ thể, trong 3 ngày cuối tuần 13-15/10, Nguyễn Kim ưu đãi cho các anh chị mua sắm và trả tiền qua thẻ của các nhà băng liên kết với Nguyễn Kim. Công ty còn giảm thêm 10% trên giá khuyến mãi cho anh chị mua tivi UHD 49inches trở lên có trị giá trả tiền từ 10 triệu đồng.

Smart Ti vi LG 49 inch đang bán tại Nguyễn Kim với giá 12,4 triệu đồng, tặng kèm nồi cơm điện và loa bluetooth. Nếu mua hàng trong 3 ngày cuối tuần, người mua được giảm thêm 10% (đến 1,24 triệu đồng) trên giá khuyến mãi.

Đồng thời, hồ hết tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt có trị giá từ 10 triệu đồng trở lên đồng loạt giảm thêm 10% khi trả tiền qua thẻ. Điện thoại di động giảm thêm 5% trên giá khuyến mãi, tặng phiếu mua hàng đến 1 triệu đồng. Chương phô diễn ra trong 3 ngày cuối tuần, là thời cơ mua sắm cho những ai đang có nhu cầu thiết bị các thiết bị điện máy mới.

Bên cạnh đó, với ao ước mang đến thời cơ sở hữu những hàng hóa khoa học đắt tiền cho anh chị, từ nay đến hết tháng 10/2017, Nguyễn Kim triển khai chương trình “Mua máy giặt – Tặng tủ lạnh + 2 năm bảo dưỡng” và “Dế đỉnh quà đỉnh” – tặng quà khủng và ưu đãi trả góp 0% cho dế yêu hàng hiệu. Ngoài ra, khi mua laptop các thương hiệu, anh chị được tặng thêm 1 năm bảo dưỡng, bộ loa vi tính và chuột.

Chi tiết xem tại nguyenkim.com hoặc địa chỉ mua hàng gọi 1900 6612, trọng điểm anh chị 1900 1267.

(Nguồn: Nguyễn Kim)