Nguyễn Kim trao thư viện điện tử cho 20 trường học vùng sâuCác gianh giới có trường tiểu học nhận tài trợ gồm Đồng bằng sông Cửu Long (Vĩnh Long, Bạc Liêu, Trà Vinh, Sóc Trăng), miền Trung – Tây Nguyên (Đồng Nai, Gia Lai, Đắc Lắc, Bình Thuận, Huế) và miền Bắc (Nghệ An, Hải Phòng).

Thư viện điện tử sẽ chuyên dụng cho trong nhiều niên học, giúp học trò vùng sâu, thiếu thốn cơ sở vật chất vật chất tiếp cận và khám phá toàn cầu kiến thức rộng lớn từ bộ máy máy tính, tivi LED đương đại.

Doanh nghiệp còn trao tặng 20 học bổng khuyến học, kèm gói điện tử dùng bao gồm các vật dụng không thể thiếu như TV, nồi cơm điện, quạt điện cho gia đình các học trò nhiều năm kinh nghiệm vượt khó.

Ông Philippe Broianigo, Tổng Giám đốc Điều hành tập đoàn Central Group Việt Nam san sẻ, chương trình nhận được sự đồng hành từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường học, phụ huynh và các người dùng Nguyễn Kim trên toàn quốc.

Nguyễn Kim trao 20 thư viện điện tử cho học sinh vùng sâu - 1

Nguyễn Kim trao tặng 20 thư viện điện tử cho đại diện Vụ Giáo dục Tiểu học như bảo đảm tài trợ cho chương trình niên học 2017-2018

“Dự án là minh chứng cho bảo đảm của Nguyễn Kim, đối tác tiêu chí của Central Group Việt Nam, trong việc đóng góp cho cộng đồng và cải thiện có bảo hành lâu dài cuộc sống cho người dân Việt Nam”, vị Tổng Giám đốc cho biết. Theo ông, đầu tư cho giáo dục, vun đắp thế hệ ngày mai là định hướng xuyên suốt trong mọi hoạt động buôn bán của đơn vị.

Nguyễn Kim trao 20 thư viện điện tử cho học sinh vùng sâu

Những thư viện điện tử do Nguyễn Kim tài trợ đã mang đến thời cơ tiếp cận và khám phá toàn cầu kiến thức rộng lớn cho trẻ em.

Năm học 2016-2017, chương trình “Hành trình tri ân – Tiếp sức ngày mai” đã trao 23 thư viện điện tử đến các trường tiểu học tại 15 tỉnh thành. Tổng giá trị gần 2 tỷ đồng gồm tivi LCD, máy vi tính, máy in, quạt điện, dàn âm thanh, sách vở. 23 học trò có cảnh ngộ cạnh tranh đạt thành tích học tập và đoàn luyện tiến bộ cũng nhận tài trợ gói điện máy gia dụng cùng học bổng khuyến học.

Nguyễn Kim trao 20 thư viện điện tử cho học sinh vùng sâu - 2

Chuyến xe tri ân của Nguyễn Kim đã bảo trì, bảo trì không tính tiền cho hàng nghìn người dùng trên cả nước

Song song đó, nhằm tri ân người dùng đã gắn bó với thương hiệu Nguyễn Kim, đơn vị đơn vị chuyến xe xuyên Việt cung cấp nhà sản xuất hậu mãi, sang sửa và nâng cấp không tính tiền các hàng hóa điện tử dùng. Ngoài ra, bộ máy điện máy còn hỗ trợ giá tiền đến 50% cho người dùng có nhu cầu thay thế linh phụ kiện.

Tuấn Nhu