Nguyễn Kim khuyến mãi lớn dịp kỷ niệm 21 năm thành lậpĐại tiệc sinh nhật với quà tặng tổng trị giá 21 tỷ đồng

Nhân sự kiện kỷ niệm 21 năm thành lập kênh bán buôn điện máy – khoa học số, Nguyễn Kim triển khai chương trình “Nguyễn Kim – 21 năm nhiệt liệt dùng cho”. Chương trình diễn ra từ bữa nay đến hết ngày 30/9.

Theo đó, khi mua sắm tại bộ máy các trọng điểm Nguyễn Kim trên toàn quốc trong thời kì khuyến mãi, người dùng sẽ được ưu đãi trực tiếp trên giá, đồng thời có thời cơ nhận những quà tặng may mắn là bộ giải thưởng giá trị 21 tỷ đồng.

Cụ thể, khi mua hàng với hóa đơn từ 300.000 đồng trở lên, quý khách sẽ được tham dự quay số trúng thưởng là 21 chuyến du hý Australia và 21 thẻ nguồn vốn vay quốc tế MasterCard giá trị 5 triệu đồng.

nguyen-kim-dai-tiec-sinh-nhat-voi-bo-giai-thuong-21-ty-dong

Chương trình có tổng cộng 168 giải thưởng giá trị dành cho 168 quý khách may mắn đã mua hàng trong dịp này.

Khi mua hàng hóa điện máy – gia dụng các thương hiệu LG – Electrolux – Toshiba – Sharp – Samsung – Aqua – Panasonic – Whirpool quý khách sẽ có thời cơ trúng các hàng hóa kỹ thuật đỉnh do các tập đoàn điện tử tài trợ. Đây đều là những hàng hóa giá trị cao, kỹ thuật mới trong năm như: tủ lạnh side by side LG 626 lít, tủ lạnh Sharp 4 cửa Double French 626 lít, tủ lạnh Twin Cooling Plus 364 lít, tủ lạnh side by side Aqua 518 lít, máy giặt sấy cửa trước Electrolux 10kg, máy lạnh Toshiba 1HP dòng cấp cao Daiseikai, máy lạnh inverter Panasonic 1.5HP. Khách hàng mua hàng hóa thương hiệu nào sẽ được bốc thăm trúng thưởng quà tặng của thương hiệu đó.

Với các hàng hóa gia dụng, quý khách mua hàng hóa lò vi sóng, bếp điện, bình đun, sinh tố thương hiệu Whirlpool thì sẽ có thời cơ rút thăm trúng thưởng bếp hồng ngoại thương hiệu Whirlpool.

Đặc biệt, với hóa đơn mua hàng các hàng hóa khoa học số từ 2 triệu trở lên, quý khách sẽ có thời cơ trúng thưởng smartphone Samsung Note 8 – siêu phẩm kỹ thuật vừa ra mắt tại thị phần Việt Nam trong tháng 9 này.

nguyen-kim-dai-tiec-sinh-nhat-voi-bo-giai-thuong-21-ty-dong-1

Khách hàng mua hàng trả góp được ưu đãi lãi suất 0% mà còn được giảm thêm trên giá.

Giải pháp thanh toán linh hoạt

Là đối tác mục tiêu của nhiều nhà băng và các đơn vị nguồn vốn vay, khách mua hàng tại Nguyễn Kim sẽ được nhận thêm nhiều lợi quyền như ưu đãi mua trả góp lãi suất 0% trong 12 tháng, thậm chí mua trả góp còn được giảm giá thêm.

“Đây là nỗ lực của Nguyễn Kim và các đối tác, để mang đến cho quý khách nhiều giá trị hơn khi mua sắm”, đại diện hãng cho biết. Nguyễn Kim hiện là doanh nghiệp bán buôn có liên kết với nhiều nhà băng nhất cho quý khách dễ mua sắm và trả tiền: nhà băng ANZ, Citibank, HSBC, Sacombank, Vietinbank, VIBbank, Techcombank, Shinhanbank, VPbank, Maritime Bank, Standard Chartered…

Điều kiện tham dự thuận lợi, với các hàng hóa điện máy khoa học số có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên, người dùng có thể đăng ký mua trả góp với lãi suất ưu đãi 0% trong12 tháng. Nguyễn Kim hiện là doanh nghiệp bán buôn có liên hết với nhiều nhà băng như: nhà băng ANZ, Citibank, HSBC, Sacombank, Vietinbank, VIBbank, Techcombank, Shinhanbank, VPbank, Maritime Bank, Standard Chartered…

Nguyễn Kim giảm thêm 500.000 đồng cho quý khách khi trả tiền qua thẻ nguồn vốn vay của các nhà băng Sacombank, VIB Bank, Eximbank, VP Bank, Techcombank, ANZ, SEA Bank, Maritime Bank.

Sử dụng thẻ trả tiền quốc tế JCB, người mua hàng còn được giảm thêm 500.000 đồng khi mua TV – tủ lạnh – máy lạnh – máy giặt có giá trị trả tiền từ 10 triệu trở lên hay các hàng hóa khoa học số có giá trị trả tiền từ 7 triệu đồng trở lên.

Với quý khách chưa có thẻ nguồn vốn vay, doanh nghiệp vốn đầu tư FE Credit, HD Saison, Home Credit tài trợ trả góp lãi suất chỉ 0% trong 6 tháng cho quý khách mua TV, máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh, gia dụng có giá trị từ 10 triệu đồng.

Tham khảo thêm nguồn tin các sản phẩm trên trang web nguyenkim.com hoặc đến các trọng điểm thương mại Nguyễn Kim gần nhất để được khuyên dăn về các hàng hóa khuyến mãi, các chính sách ưu đãi, quà tặng đính kèm…

Mua hàng trực tuyến địa chỉ: 1900 1267. Trung tâm Chăm sóc Khách hàng 1900 6612

(Nguồn: Nguyễn Kim)