Người nhà cầu thủ U23 Việt Nam được đài thọ đi Trung Quốc xem chung kếtTổng doanh nghiệp Hàng không (Vietnam Airlines) vừa cho biết, từ ngày 26 đến 28/1/2018 sẽ đài thọ đa số tầm giá cho hai người thân của mỗi tuyển thủ U23 Việt Nam sang xem trận rốt cục tại đô thị Thường Châu (Trung Quốc), bao gồm vé máy bay miễn đa số thuế, lệ phí và tầm giá ăn, ở, vận động, làm cho cho visa.

Tuyển U23 Việt Nam sẽ đấu trận rốt cục lúc 15h ngày 27/1 trên sân vận động Olympic Thường Châu.

Nhằm dùng cho người quý mến đi cổ vũ nhóm tuyển, nhà sản xuất bay này cũng lên tiêu chí tăng 2 chuyến trong ngày 27/01/2018 từ Hà Nội và TP HCM đến, đi từ Thường Châu sau khi hoàn thành giấy tờ xin phép nhà chức trách hàng không. Hãng cũng xếp đặt xe đón đưa không tính phí các cổ cổ vũ từ phi trường, cách đô thị Thường Châu hơn 20 km đến sân vận động.

“Tinh thần đấu tranh dũng mãnh của các cầu thủ đã làm cho cho nên lịch sử, làm cho hàng triệu con tim của người quý mến bóng đá vỡ vạc oà trong niềm vui sướng và đầy kiêu hãnh”, đại diện Vietnam Airlines đề cập sau không thua của tuyển U23 Việt Nam chiều nay.

Các chuyến bay đến Thường Châu được Vietnam Airlines khai thác bằng máy bay Airbus A321.

Ông Tạ Đức Minh, Chủ tịch xã Xuân Nộn, đến chúc mừng gia đình Quang Hải sau trận đấu. Ảnh: Quang Chiến

Ông Tạ Đức Minh, Chủ tịch xã Xuân Nộn, đến chúc mừng gia đình Quang Hải sau trận đấu. Ảnh: Quang Chiến.

Cùng liên kết với Vietnam Airlines, nhà sản xuất Jetstar Pacific cho biết, sẽ tài trợ không tính phí cho hai người thân của các cầu thủ nhóm tuyển từ các địa phương trên các chuyến bay nội địa đến Hà Nội và TP HCM để kết nối chuyến bay không tính phí của Vietnam Airlines sang Trung Quốc.

Lãnh đạo nhà sản xuất hàng không Vietjet cũng đã thưởng cho HLV Park Hang-Seo và nhóm tuyển U23 Việt Nam 1 dăm bay không tính phí trên 38 con đường bay nội địa và 38 con đường bay quốc tế của nhà sản xuất tới phần nhiều các đất nước trong bản đồ.

“Đây là phần thưởng của nhà sản xuất dành tặng những chiến binh dũng mãnh’- đại diện cho 1 thế hệ trẻ đầy triển vọng của thể thao nước nhà với ao ước các người tham gia của nhóm tuyển sẽ tiếp diễn cố gắng để mang lại những niềm hạnh phúc to lớn hơn nữa cho người quý mến cả nước”, lãnh đạo nhà sản xuất hàng không cho hay.

Ngoài ra, Vietjet còn quy chế in hình U23 Việt Nam lên máy bay ví thử nhóm tuyển quán quân AFC Cup.

Nguyễn Hà – Đoàn Loan