Người mẫu Thùy Dương đồng hành từ thiện cùng Tập đoàn CNIVốn vượt bậc với hình ảnh đậm chất bắt mắt cùng bắt mắt mạnh mẽ, gần đây, Á quân Vietnam’s Next Top Model Thùy Dương gây đột ngột với người mến mộ khi xuất hiện đầy dịu dàng trong tà áo dài để tham dự chuỗi hoạt động từ thiện, phối hợp giới thiệu du hý của Tập đoàn CNI tại Đà Nẵng.

polyad

Lãnh đạo CNI, Thùy Dương cùng các em nhỏ chụp ảnh lưu niệm.

Khác với vẻ bắt mắt trước đây, chiếc áo dài trắng thuần tuý của NTK Doãn Huy đã giúp Thùy Dương ghi điểm trong mắt người mến mộ. Đây là 1 trong những hoạt động trước nhất nhằm PR du hý của CNI. Người đẹp phân trần sự ham thích khi được ngắm cảnh cũng như trải nghiệm những nhân thể ích từ nhà cung cấp nơi đây.

Trong chuỗi hoạt động lần này, giai nhân đã phối hợp với tập đoàn CNI để trao những phần quà giá trị 10.000 USD cho người khuyết tật và trẻ mồ côi tại Đà Nẵng, chuẩn y đơn vị từ thiện “Hội bảo trợ người khuyết tật – trẻ mồ côi thị thành Đà Nẵng”. Buổi từ thiện còn có sự góp mặt của ông Ngô Hoài Chung – Phó tổng cục trưởng Tổng cục du hý và nhiều nhân viên khác tại địa phương.

polyad

Ông Ngô Hoài Chung trao tặng quà lưu niệm cùng đại diện của CNI Quốc tế.

Kể từ sau thành công của Vietnam’s Next Top Model, Thùy Dương dần nhận được sự quan tâm của đông đảo người mến mộ. Từ đây, cô khởi đầu hoạt động nghệ thuật nghiêm trang, phối hợp với nhiều cơ quan để đơn vị những chương trình, công việc từ thiện giúp đỡ người gặp cạnh tranh. Tại buổi từ thiện, kế bên vẻ ngoài đầy mến mộ, Thùy Dương còn biết cách tạo cho mọi người cảm giác dễ gần khi luôn tươi cười, cổ vũ thăm hỏi, trao quà cho người khuyết tật và trẻ mồ côi.

Thùy Dương cho biết cô rất vui khi trở thành đại diện cho hoạt động đầy ý nghĩa và thiết thực này và kỳ vọng sắp tới sẽ có thêm nhiều thời cơ để gắn kết, giúp đỡ những mảnh đời xấu số, cạnh tranh.

polyad

Ngô Hoài Chung – Phó tổng cục trưởng Tổng cục du hý.

Hoạt động từ thiện lần này nằm trong chuỗi các sự kiện giao lưu kết nối CNI Trung Quốc và CNI Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là hoạt động nhân bản, hướng đến thành phần kém may mắn trong xã hội của Công ty CNI Việt Nam.

CNI là 1 trong những tập đoàn bán hàng trực tiếp dẫn đầu tại gianh giới Đông Nam Á. Với trụ sở chính đặt tại Malaysia, CNI đã cho xây dựng thương hiệu hơn 300 dòng hàng hóa quan hệ lâu dài, đáp ứng đúng nhu cầu về có sức sống, và khiến đẹp của các quý khách hàng.

Tập đoàn đang mở mang và vững mạnh tại nhiều đất nước, bao gồm: Malaysia, Indonesia, Singapore, Brunei, India, Hong Kong, Trung Quốc, Philippines, Nigeria, Thailand. Vào 12/2014 CNI đã khai trương ở thị phần Việt Nam với trụ sở chính đặt tại liên hệ 39 Trần Đình Xu, phố Cầu Kho, huyện 1, TP HCM.

(Nguồn: Tập đoàn CNI)