Nghệ sĩ hip hop Việt quy tụ trong đêm nhạc Chang Urban Pulse 2Tháng 5 này, các tín đồ hip hop sẽ có dịp đón tiếp đêm nhạc trước hết trong chuỗi 5 sự kiện Chang Urban Pulse 2, diễn ra ngày 18/5 tại Vuvuzela Trường Sơn, TP HCM. Sự kiện được doanh nghiệp bởi Chang Beer – 1 trong những thương hiệu beer được yêu thích nhất tại Thái Lan.

polyad

Xuất hiện trong chuỗi các đêm nhạc sẽ là những khuân mặt hip hop nổi danh tại Việt Nam.

Chuỗi sự kiện nhằm tôn vinh các anh tài lớn của hip hop Việt, những người đi đầu thổi làn gió âm nhạc này vào Việt Nam, trải qua bao cạnh tranh và thách thức đã thành công lan tỏa văn hóa hip hop đến cho giới trẻ. Xuất hiện trong chuỗi các đêm nhạc sẽ làViệt Max – khuân mặt hip hop điển hình và những nghệ sĩ gắn bó với anh nhưWowy, Hà Lê, DJ Slowz và SubyOne với nhiều câu chuyện thú vị vềLamiat từ Chang Beer.

Ông Lê Trần Anh Vũ, Giám đốc thương hiệu Chang Beer tại Việt Nam san sớt, Chang tiếp thêm sức mạnh cho các hip hop Việt từ những trị giá cốt lõi của triết lý Lamiat, đề cao sự tận tường, hết dạ trong từng chi tiết, sức mạnh kết nối, cùng tạo ra sự hoàn mỹ cho mặt hàng. Tham gia sự kiện, các anh tài hip hop Việt sẽ kết nối với nhau trong 1 cộng đồng lớn, dành hết niềm ham mê và tình ái, để cùng nhau chinh phục những thành công lớn hơn.

Tại chuỗi sự kiện Chang Urban Pulse 2, các tín đồ hip hop còn có thời cơ chiêm ngưỡng 5 bộ sưu tập cá tính hâm mộ, ghi đậm ý thức nghệ sĩ giữa Việt Max và các chiến hữu đã cùng thị trấni hợp với anh từ những ngày đầu. Bộ sưu tập được bán trực tuyến trên toàn cầu và tại 1 số shop nhất quyết.

Chang Beer sẽ dành tặng những phần quà đặc trưng nhất cho các tín đồ hip hop khi tham dự san sớt bài viết từ Fan page và check-in tại sự kiện ngày 18/5. Chi tiết về sự kiện, xem tại đây.

Chang Urban Pulse 2 sẽ được doanh nghiệp tại 5 địa điểm:

– Từ 18h ngày 18/5 tại Vuvuzela Trường Sơn (43 Trường Sơn, thị trấn 4, thị xã Tân Bình, TP HCM).

– Tháng 6 tại Vuvuzela Gò Vấp (18 Phan Văn Trị – Nguyễn Văn Lượng, thị trấn 10, thị xã Gò Vấp, TP HCM).

– Tháng 8 tại Vuvuzela Cần Thơ (84 Mậu Thân, thị trấn An Hòa, thị xã Ninh Kiều,Cần Thơ).

Tháng 9 tại Vuvuzela Vũng Tàu (159 Thùy Vân, thị trấn Thắng Tam, Thành thị trấn Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu) và Vuvuzela Nguyễn Bỉnh Khiêm (11B Nguyễn Bỉnh Khiêm, thị trấn Bến Nghé, thị xã 1, TP HCM).

Xem thêm tại đây.

(Nguồn:Chang Beer)