Ngân hàng Việt đầu tiên phát hành thẻ ATM ngay tại chỗÔng Nguyễn Hưng – Tổng giám đốc TPBank cho biết, ngân hàng vừa hoàn tất đợt cập nhật tính năng mới trên toàn bộ máy LiveBank, cho phép phát hành thẻ ATM tới quý khách chỉ trong vài phút.

Khách hàng chỉ cần tới điểm LiveBank, bấm nút kết nối với căn dặn viên trên màn hình cảm ứng, cung cấp hồ sơ tư nhân như: CMND, hộ chiếu để scan ngay trên máy. LiveBank sẽ tự động nhả mẫu đăng ký tới quý khách để quý khách hoàn thiện tin tức và nhập lại mẫu này vào máy để căn dặn viên từ xa đánh giá, trước khi phát hành thẻ cho quý khách với phôi thẻ có sẵn trong máy. Toàn bộ chu trình diễn ra trong khoảng 6 phút.

Lãnh đạo ngân hàng cho hay, thẻ được phát hành là thẻ ATM eCounter, không thu tiền rút tiền trên hồ hết bộ máy nội mạng và ngoại mạng. Ngoài các tính năng căn bản của 1 ATM, thẻ còn bằng lòng trả tiền bởi máy POS/mPOS và hàng ngàn blog được cấp phép trả tiền trực tuyến tại Việt Nam. Đối với các loại thẻ trả tiền quốc tế, thẻ ghi nợ, quý khách đăng ký tại LiveBank và nhận thẻ tại chi nhánh.

polyad

Muốn nhận thẻ ATM, quý khách chỉ cần tới LiveBank, bấm nút kết nối với căn dặn và đề nghị phát hành thẻ thay vì phải tới chi nhánh ngân hàng truyền thống.

Ông Phạm Ngọc Cường – Kỹ sư lớn mạnh của công trình Digital Bank – TPBank cho biết, quý khách chỉ mất khoảng vài phút để nhận ngay 1 thẻ ATM, khi mà quy trình này đối với 1 chi nhánh ngân hàng có thể kéo dài vài ngày cho đến cả tuần lễ.

Hơn nữa, TPBank cũng là ngân hàng trước tiên và độc nhất vô nhị vận dụng biện pháp ePIN cho phép quý khách nhắn tin để lấy số PIN thay vì phải chờ nhận mã PIN in trên giấy. Vì vậy, ngay sau khi nhận được thẻ tại LiveBank, quý khách có thể nhắn tin theo chỉ dẫn đã được dán trên thẻ để đổi PIN luôn tại LiveBank và tiêu dùng được ngay.

Theo vị này, về mặt tác vụ, LiveBank có thể thực hành các loại đàm phán phức tạp nhất là mở account, phát hành thẻ trả tiền, mở và tất toán account chắt lót điện tử, nộp hoặc rút tiền bằng thẻ, CMND, hộ chiếu vào account TPBank hoặc account ngân hàng khác cùng nhiều đàm phán căn bản, khi mà không bị ngừng về mặt thời kì hành chính như thường ngày.

“Nói cách khác, LiveBank có kỹ năng kỹ sảo hoàn tất hoàn hảo đề nghị khó như việc nhận đăng ký và phát hành thẻ ATM tới quý khách vào lúc 1 giờ sáng”, ông Cường cho hay.

Đợt cập nhật tính năng mới này nằm trong lịch trình lớn mạnh ngân hàng tự động LiveBank và trình bày đảm bảo của TPBank trong việc liên tục tăng tiến hàm lượng số trong phần đông các mặt hàng, nhà cung cấp của mình.

polyad

Tốc độ lớn mạnh ngân hàng số tại TPBank rất nhanh thời kì qua.

“Với tính năng bổ sung mới này, chúng tôi tự tín LiveBank đáp ứng tiêu chí để trở thành 1 ngân hàng tự động toàn diện nhất tại Việt Nam ngày nay”, lãnh đạo ngân hàng này thổ lộ.

Hiện ngân hàng này có 60 máy, rất nhiều được đặt ở vị trí mặt tiền, trọng điểm các thị trấn lớn tại các đô thị và tỉnh thành có nền kinh tế tấp nập trên toàn quốc. Dự kiến, TPBank sẽ lớn mạnh đạt 100 máy LiveBank trong năm 2018.

Theo báo cáo của nhà sản xuất nghiên cứu quốc tế Strategy Research, trên 54% quý khách cho rằng, phát hành thẻ tại chỗ là luôn tiện ích mang tính xu thế và 1 ngân hàng thông minh cần có tính năng này.

Ngoài ra, tỷ lệ kích hoạt của thẻ phát hành tại chỗ là 100%, khi mà thẻ phát hành tại chi nhánh là hơn 60%. Việc phát hành thẻ ATM ngay tức khắc có thể đem tới nhiều quý khách mới cho ngân hàng.

Thanh Thư