Ngân hàng tung khuyến mãi hút khách gửi tiền đầu nămSáng 2/2, chị Mai Trang (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đến chi nhánh 1 ngân hàng cổ phần gần nhà để mở sổ không lãng phí nhân dịp đầu năm mới. Ngoài ưu đãi lãi suất, chị còn được tham dự quay số trúng thưởng và nhận lì xì may mắn.

“Gia đình tôi có vài căn nhà cho sinh viên thuê, thu nhập ổn định nên hay gửi ngân hàng. Đi gửi tiền đầu năm vừa được nhận ưu đãi lại có thời cơ nhận quà giá trị, nên vợ chồng thôi đều nao nức tham dự”, chị Trang cho biết.

Đầu năm, các ngân hàng đưa ra hơi nhiều chương trình khuyến mại, gần như ứng dụng chương trình lì xì cho quý hơich từ 20.000 đồng hàng ngay sau khi hoàn thành giao dịch tại quầy. Tại hội sở vài ngân hàng ở TP HCM và Hà Nội, ông đồ còn viết thư pháp tặng theo bắt buộc cho hơich gửi không lãng phí.

Một số ngân hàng doanh nghiệp chương trình quay số trúng thưởng với giải thưởng cao. Thậm chí, có nơi còn treo thưởng ôtô giá trị hàng trăm triệu đồng.

polyad

Nhiều ngân hàng tung ưu đãi hút hơich gửi không lãng phí.

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) còn triển khai chương trình khuyến mãi Tết “Năm mới an khang – Xe sang chờ đón” cho quý hơich gửi không lãng phí với hơn 53.000 phần quà giá trị và thời cơ sở hữu nhiều giải thưởng lớn như ôtô Toyota Vios hay dàn âm thanh Sony.

Từ nay đến 1/4, khi mở thành công sổ không lãng phí mới từ 50 triệu đồng, kỳ hạn gửi tối thiểu 1 tháng trở lên, mọi người sẽ nhận được dãy seri dự thưởng tương ứng với số tiền và kỳ hạn gửi và tham dự quay số trúng thưởng ngay tại quầy đàm phán. Với mỗi seri nhận được, bạn có thời cơ trúng thưởng giá trị từ 10.000 đồng đến hai triệu đồng.

Tổng số tiền trúng thưởng bằng tổng số tiền trúng thưởng của các seri quý hơich được cấp. Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2,3 tỷ đồng, người gửi càng nhiều, thời cơ trúng thưởng càng cao.

Tất cả các seri dự thưởng đều có thời cơ tham dự quay số ở cuối chương trình. Phần thưởng dành cho 6 người may mắn nhất là 1 xe ôtô Toyota Vios 1.5E MT và 5 dàn máy Bluray Sony BDV E6100/msp1.

Đại diện 1 ngân hàng san sớt, khuyến mãi đang là 1 trong những kênh hiệu quả để ngân hàng hút hơich. Nhiều ngân hàng cũng thực hành đợt khuyến mãi hơi lớn cho người gửi không lãng phí nhân dịp đầu năm mới.

“Nhu cầu gửi tiền dịp trước Tết có thể chưa nhiều, bởi quý hơich còn phải ăn xài nhiều khoản cho gia đình. Do vậy, việc tiếp diễn khuyến mãi lớn sau Tết là không được lãng quên để ngân hàng hút vốn còn nhàn rỗi trong dân”, vị này kể.

Về phía quý hơich, các chương trình khuyến mại đầu xuân không chỉ là hoạt động hút vốn đến với ngân hàng mà còn là 1 hình thức giúp người dân gắn bó lâu dài hơn. Bên cạnh cải thiện uy tín, thái độ chuyên dụng cho, các chính sách hậu mãi cũng mang lại những nhà sản xuất hoàn thiện cho quý hơich.

Đồng ý kiến, 1 chuyên gia ngân hàng cho rằng, khi mặt bằng lãi suất ngang nhau, lợi thế của các ngân hàng thuộc về thái độ đối với quý hơich cũng như nhà sản xuất hàng hóa, trong đó có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi.

“Các chương trình khuyến mãi được ngân hàng thực hành với nhiều hình thức phong phú. Không chỉ ngân hàng lôi kéo thêm hơich mà người gửi tiền cũng được hưởng lợi với nhà sản xuất tốt hơn lại có thêm thời cơ trúng thưởng với các phần quà giá giá trị”, 1 vị chuyên gia kể.

Huệ Chi