Ngân hàng tự động của TPBank phục vụ hàng nghìn sinh viênNgân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vừa khai ngân hàng tự động chuyên dụng cho toàn thời kì LiveBank tại Học viện Ngân hàng (Hà Nội).

Nhà băng này kỳ vọng ngân hàng tự động sẽ xin hứa 100% các nhu cầu đàm phán bình thường của các sinh viên bất kỳ lúc nào.

Phó giáo sư, Tiến sỹ Mai Thanh Quế – Phó giám đốc Học viện cho hay, nhờ ứng dụng kỹ thuật đương đại, ngân hàng tự động đáp ứng tức tốc các nhu cầu cho sinh viên trong trường như mở account, đăng ký các nhà cung cấp ngân hàng tại đây.

polyad

LiveBank được đặt tại toà nhà D3 – Khu sinh viên Quốc tế và gần địa bàn kí túc xá Học viện Ngân hàng.

Theo đó, LiveBank cho phép người mua mở account, nhận thẻ ATM tức tốc, mở sổ không lãng phí và nộp/rút tiền tại chỗ mà không cần viên chức, thậm chí không cần thẻ ATM mà có thể tiêu dùng những loại thủ tục thay thế như CMND và hộ chiếu.

“Nói cách tương đốic, LiveBank được coi như 1 phòng đàm phán nhỏ, chuyên dụng cho các đàm phán căn bản vào mọi lúc, nhưng chẳng phải có viên chức”, đại diện Học viện giãi bày.

Sự xuất hiện của LiveBank đã lôi kéo hàng ngàn lượt sinh viên trải nghiệm và mở thẻ ngay tại chỗ. Sinh viên năm nhất Mai Phương Thảo – khoa Ngân hàng san sớt, việc chọn lựa mở thẻ tại LiveBank tương đối nhân thể lợi bởi không mất thời kì đợi chờ nhận thẻ như chi nhánh truyền thống.

polyad

Sinh viên Mai Phương Thảo – khoa Ngân hàng khoe chiếc thẻ ATM vừa mới nhận từ LiveBank.

Theo nhiều sinh viên, các tính năng tương đốic như: nộp tiền mặt vào account bằng thẻ, CMND, hộ chiếu… cũng rất có ích, đặc thù là với những sinh viên đi làm thêm, muốn gửi các khoản tiền nhỏ vào account không phải cầm tiền mặt để không lãng phí.

Đại diện TPBank cho biết, đây là ngân hàng tự động thứ 65 của ngân hàng. Việc chọn lựa Học viện Ngân hàng là nơi đặt máy, là bởi ngôi trường tập hợp đông đảo những sinh viên đang học tập, có nền móng tri thức về lĩnh vực ngân hàng.

Trong năm nay, ngân hàng này dự trù sẽ lớn mạnh 100 máy LiveBank; đồng thời sẽ tiếp diễn đón nhận phản hồi của người tiêu dùng để cập nhật các tính năng mới nhất cho LiveBank.

Hàng nghìn sinh viên ngân hàng được ngân hàng tự động phục vụ 24/7

Hàng ngàn sinh viên ngân hàng được ngân hàng tự động chuyên dụng cho 24/7
Sinh viên Học viện Ngân hàng trải nghiệm mở account trả tiền, nhận thẻ ATM tức tốc với LiveBank

Thanh Thư