Ngân hàng tăng cường tiện ích dịch vụ chuyển tiền nhanhNgân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa triển khai nhà sản xuất chuyển tiền nhanh IFBT liên nhà băng 24/7 qua quầy thương lượng kế bên các kênh chuyển tiền hiện có gồm Internet Banking và ATM. Trong khi đó, từ tháng 5, ngoài hình thức nhận tiền nhanh qua số account, người mua của Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (Maritime Bank) có thể nhận tiền qua số thẻ từ các nhà băng khác chuyển tới.

Theo đại diện Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam – Napas, đây là 1 trong những bước tiếp theo trong lịch trình liên minh của Napas với Maritime Bank cùng LienVietPostBank nhằm tăng thêm tính năng cho nhà sản xuất IBFT.

Với sự tham dự của Maritime Bank và LienvietPostBank, tổng cộng có 43 đơn vị ngân hàng tham dự dịch vụ IFBT của Napas.

Với sự tham dự của Maritime Bank và LienvietPostBank, tổng cộng có 43 tổ chức nhà băng tham dự nhà sản xuất IFBT của Napas.

Ưu điểm của nhà sản xuất IBFT là chủ thẻ hoặc chủ account của các nhà băng người tham gia tham dự bộ máy Napas có thể thực hành thương lượng chuyển và nhận tiền ra ngoài bộ máy cho chủ thẻ hoặc chủ account tại các nhà băng người tham gia khác mọi lúc, mọi nơi.

“Giao dịch không dừng về mặt thời kì cũng như thường phân biệt mức phí giữa các account ở các khu vực, tỉnh, thành thị khác nhau”, đại diện Napas san sẻ.

Ngoài ra, việc bổ sung thêm kênh thương lượng sẽ mang đến cho người mua thêm sự chọn lọc khi thương lượng, đồng thời mang tới những trải nghiệm trả tiền luôn tiện lợi, đương đại cho người mua.

Tính đến tháng 5/2018, màng lưới nhà băng kết nối nhà sản xuất chuyển tiền nhanh liên nhà băng 24/7 của bộ máy Napas đã đạt con số 43.

Bảo An