Ngân hàng Shinhan chọn HLV Park Hang-seo và Xuân Trường làm đại sứNgân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) sẽ đồng hành cùng hai đại sứ thương hiệu mới: HLV Park Hang-seo và tổ trưởng U23 Việt Nam Lương Xuân Trường trong suốt giai đoạn hoạt động thời kì tới.

Ngân hàng thẩm định cao nhà cầm quân nhân kiệt người Hàn Quốc – Park Hang-seo bởi phong độ và bản lĩnh của ông trong công việc, nguyên tố góp phần vào thành công của những tổ tuyển ông dẫn dắt.

HLV Park Hang-seo cho biết ông sẽ gắng công trong vai trò mới nhằm khơi dậy tâm huyết cho lớp trẻ, không chỉ trong bóng đá mà còn những tiêu chí cuộc sống.

HLV Park Hang Seo và đội trưởng Lương Xuân Trường trở thành đại sứ thương hiệu mới của Ngân hàng Shinhan.

HLV Park Hang Seo và tổ trưởng Lương Xuân Trường trở thành đại sứ thương hiệu mới của Ngân hàng Shinhan.

Trong khi đó, nhà băng chọn Lương Xuân Trường trở thành đại sứ bởi nam cầu thủ là 1 trong những đại diện điển hình của thế hệ bóng đá trẻ Việt Nam.

“Hình ảnh trên sân cỏ và giai đoạn đoàn luyện, học tập của thủ quân đã truyền cảm hứng cho hàng triệu trái tim Việt Nam”, đại diện nhà băng nhìn nhận.

*Ngân hàng Shinhan cùng hai đại sứ lan tỏa ý thức “dám mơ ước lớn” trong video quảng cáo.
Ngân hàng Shinhan chọn HLV Park Hang-seo và Xuân Trường làm đại sứ

Ngân hàng Shinhan chọn HLV Park Hang-seo và Xuân Trường làm cho đại sứ

Theo đại diện nhà băng, sự kiện ban bố đại sứ thương hiệu là bước bắt đầu cho nhiều tiêu chí trong năm 2018, trong đó bao gồm việc tăng tiến chừng độ tin cậy và trải nghiệm mọi người ưng chuẩn các mặt hàng nhà sản xuất rộng rãi.

Ngân hàng hiện cung cấp các nhà sản xuất, mặt hàng chuyên biệt và đa một thể ích cho tiêu chí vốn đầu tư của từng mọi người tư nhân. Đơn cử, Shinhan có các gói vay tư nhân nhằm hỗ trợ cho dự tính mua nhà, xe, du học, đám cưới.

Ngân hàng Shinhan giúp khách hàng thực hiện mục tiêu tài chính cá nhân.

Ngân hàng Shinhan giúp mọi người thực hành tiêu chí vốn đầu tư tư nhân.

Hệ thống thẻ của Ngân hàng Shinhan là tuyển chọn khi mọi người cần trả tiền mua sắm, du hý nước ngoài… với phương thức tích điểm linh hoạt đến 5% trị giá trả tiền, ưu đãi hoàn tiền mặt trực tiếp hoặc đổi dặm thưởng.

Các nhà sản xuất nhà băng số của Shinhan gồm Internet Banking, Mobile Banking, trả tiền qua vận dụng Samsung Pay, liên kết ví điện tử Momo… cũng giúp mọi người thương lượng một thể dụng, an toàn và bóp chắt thời kì.

Ngân hàng Shinhan là thành viên của Tập đoàn Tài chính Shinhan (Shinhan Financial Group) tại Hàn Quốc, sở hữu thế mạnh về vốn đầu tư và vận dụng khoa học cao của tập đoàn mẹ.

Tính đến tháng 4/2018, nhà băng đã mở 30 chi nhánh và phòng thương lượng trên toàn quốc, là 1 trong những nhà băng nước ngoài quy mô lớn tại Việt Nam. Ngân hàng hiện có 1.400 viên chức và hơn 1.000 chuyên viên căn dặn vốn đầu tư.

Song Minh