Ngân hàng SeABank nỗ lực đồng hành cùng doanh nghiệpThị trường vốn đầu tư với nhiều biến động mang tới nhiều thách thức nhưng cũng là thời cơ trong lĩnh vực vốn đầu tư ngân hàng, đặc trưng hướng tới đối tượng quý khách công ty vừa và nhỏ. Thiết lập mối quan hệ sâu sắc, đồng hành cùng công ty nhằm tối đa hóa lợi ích cho hai bên đang là hướng đi của 1 số ngân hàng hiện giờ, trong đó có ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank).

Tư duy mới đang dần hình thành trong mối quan hệ giữa ngân hàng và công ty. Nếu như trước đây, nhiều công ty vẫn còn thiên hướng chạy theo cơ chế ưu đãi lãi suất và các điều kiện cho vay đơn giản thì hiện giờ, cả hai phía đều nỗ lực tạo nên mối quan hệ bền chặt, hướng tới lợi ích chung giữa hai bên.

Theo đại diện của SeABank, điểm cấp thiết nhất trong việt thắt chặt mối quan hệ giữa ngân hàng với công ty là vun đắp cơ chế và biện pháp vốn đầu tư đồng bộ nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực của công ty, đặc trưng là các mặt hàng nhà sản xuất cũng nhiều hình thức hơn để thích hợp với quy mô từng loại hình công ty. Điều này biểu đạt sự thấu hiểu những cạnh tranh của quý khách và sứ mạng của ngân hàng đối với đồng vốn huy động.

SeABank đã tạo ra sự dị biệt bằng việc không chỉ ban hành những mặt hàng căn cứ trên thị phần mà còn ban hành những mặt hàng chuyên biệt theo từng lĩnh vực như cấp nguồn hỗ trợ cho công ty lĩnh vực thi công xây lắp, cung ứng buôn bán nhựa, hoặc lĩnh vực vật tư – thiết bị y tế, dược… Những mặt hàng chuyên biệt này biểu đạt sự linh hoạt và thấu hiểu của SeABank đối với nhu cầu của thị phần và nhận được sự đón nhận tận tình từ nhiều quý khách đang có quan hệ thương lượng với SeABank.

polyad

Ngân hàng SeABank luôn nỗ lực đồng hành cùng công ty.

Hàng loạt chương trình ưu đãi dành cho quý khách công ty được triển khai, trong đó có các chương trình nguồn hỗ trợ thường niên lãi suất vay chỉ từ 7% 1 năm, vay mua xe ô tô từ 1% 1 năm, chương trình đồng hành cùng công ty theo mặt hàng cho vay VND lãi suất ngoại tệ… Ngoài ra, ngân hàng này còn thực hành chương trình thúc đẩy khai thác mặt hàng thẻ công ty và ưu đãi quý khách mở thẻ, các nhà sản xuất trả tiền quốc tế (L/C UPAS, nhờ thu xuất du nhập, bảo lãnh, bảo hiểm)… mang lại nhiều chọn lựa cho quý khách khi tiêu dùng mặt hàng với nhiều chính sách thích hợp và nhiều ưu đãi.

Đáp ứng nhu cầu của quý khách, các chương trình và mặt hàng huy động – trương mục cũng được SeABank chú trọng và thu được các kết quả đáng kể. Chuỗi mặt hàng tiền gửi bao gồm tiền gửi Phú Quý, Tài Lộc, Tiền gửi Kỳ hạn ngày, Gói trương mục Smart và VIP mang tới nhiều hình thức biện pháp khi có nhu cầu gửi tiền. Đặc biệt, mặt hàng Tiền gửi kỳ hạn ngày với tính năng dễ dàng, được chọn lựa kỳ hạn gửi theo ngày linh hoạt từ 30 đến 389 ngày được nhiều quý khách quan tâm, nhất là các doanh nghiệp có nguồn vốn buôn bán biến động liên tục.

polyad

SeABank dành nhiều ưu đãi cho công ty vừa và nhỏ.

Tháng 4 vừa qua, SeABank ra mắt 2 gói combo trương mục dành cho công ty với nhiều luôn thể ích. Khi tiêu dùng các gói Combo Account của SeABank, công ty có thể không lãng phí tới 55% giá bán nhà sản xuất so với mức phí khi đăng ký từng mặt hàng riêng lẻ. Khách hàng chỉ phải điền 1 mẫu đăng ký độc nhất vô nhị và trả tiền 1 lần trong năm để tiêu dùng nhiều hình thức mặt hàng nhà sản xuất luôn thể ích bao gồm các nhà sản xuất trương mục trả tiền, ngân hàng điện tử, SMS Banking và nộp thuế điện tử, thẻ ghi nợ công ty và trả tiền hóa đơn.

SeABank đã vun đắp nhóm chuyên viên bán hàng có kỹ năng và trình độ cao gồm các chuyên gia căn dặn vốn đầu tư có tri thức và sự am tường về ngành nghề, thấu hiểu về hoạt động buôn bán của công ty… Với các quý khách lớn, ngân hàng có riêng Hội đồng căn dặn để đưa ra các biện pháp vốn đầu tư hiệu quả đặc trưng, biệt lập.

Đồng thời, SeABank luôn gắng sức theo sát hoạt động buôn bán của công ty, giúp họ điều hành các chỉ số để đưa ra những căn dặn kịp thời, tăng cường quản trị rủi ro để chủ động chở che an ninh vốn đầu tư cho quý khách và ngân hàng.

Nhờ đó, ngân hàng giành nhiều giải thưởng từ các công ty vốn đầu tư luôn luôn có chữ tín trên toàn cầu và bản đồ như Ngân hàng có nhà sản xuất điều hành của cải tốt nhất (Best Wealth Manager – Vietnam Rising Star) của Tạp chí The Asset (Hong Kong); Ngân hàng có nhà sản xuất điều hành dòng tiền tốt nhất Việt Nam (Best Cash Management Bank 2016) của Tạp chí Global Financial Market Review (GFM); Ngân hàng có nhà sản xuất công ty vừa và nhỏ tốt nhất Việt Nam (Best SME Bank Services Vietnam 2016) của Tạp chí Capital Finance Intenational.

Bên cạnh việc tiếp diễn duy trì và đẩy mạnh cung cấp các mặt hàng nhà sản xuất, biện pháp vốn đầu tư nhằm đáp ứng hiệu quả nhu cầu cung ứng buôn bán của công ty, SeABank sẽ tiếp diễn khai thác nhiều biện pháp vốn đầu tư đặc trưng theo các lĩnh vực buôn bán mũi nhọn, chủ động tiếp cận công ty theo hướng căn dặn và đồng hành lâu dài.

(Nguồn: SeABank)