Ngân hàng Sài Gòn ra mắt gói tài khoản 3XTrong đó, gói trương mục đa năng liên kết 3 hàng hóa gồm trương mục trả tiền đa năng, nhà sản xuất eBanking và thẻ trả tiền quốc tế SCB Mastercard Debit. Khách hàng có thể thực hành chuyển tiền liên nhà băng bất đề cập đêm ngày, tiền đến người nhận đề cập cả cuối tuần, lễ Tết.

Khi đăng ký gói trương mục đa năng, người mua sẽ được tặng 3 tháng phí nhà sản xuất eBanking và không thu tiền các nhà sản xuất như trả tiền hóa đơn, phí phát hành và phí thường niên năm đầu thẻ trả tiền quốc tế. Phí chuyển tiền liên nhà băng là 5.500 đồng mỗi đàm phán.

Gói trương mục Lộc Phát gồm trương mục trả tiền có bốn số cuối là “6868”, nhà sản xuất eBanking và thẻ trả tiền quốc tế SCB Mastercard Debit. Khách hàng có thể trải nghiệm không thu tiền nhà sản xuất eBanking trong 4 tháng và không thu tiền chuyển tiền liên nhà băng tối đa 3 tỷ đồng 1 ngày.

polyad

Gói trương mục 3X giúp người mua an tâm thu giãn cuộc sống.

Việc liên kết nhiều hàng hóa nhà sản xuất mang đến cho người mua thời cơ trải nghiệm sự luôn tiện lợi của nhà sản xuất vốn đầu tư sáng tạo. Người sử dụng có thể đàm phán mọi lúc mọi nơi, không phải chuyển dịch, xếp hàng hay thực hành giấy tờ phức tạp. Ngoài ra, mọi biến động trương mục đều ban bố ngay tức khắc qua SMS banking, mang đến sự an toàn, chặt chẽ trong việc điều hành trương mục.

Khi sử dụng gói trương mục 3X người mua còn được hoàn tiền lên đến 3% mọi ăn xài khi đàm phán bằng thẻ ghi nợ quốc tế MasterCard Debit và hưởng mức lãi suất ưu đãi ứng dụng cho nguồn tiền nhàn rỗi trong trương mục.

“Sử dụng gói trương mục là biện pháp hữu hiệu, giúp người mua có thêm thời kì, an toàn, đi kèm nhiều ưu đãi”, đại diện SCB cho biết.

Theo đại diện SCB, quỹ thời kì của khách mỗi ngày càng ít đi, việc đến chi nhánh nhà băng đàm phán khó khăn bởi sự bận rộn trong công việc và gia đình. Do đó, nhà sản xuất nhà băng cần phải đề cao tính chóng vánh, giấy tờ đơn thuần, mức phí khó khăn, chương trình ưu đãi và trên hết cần chú trọng an toàn, cẩn mật.

Những năm qua, SCB đã đầu tư nâng cấp bộ máy kỹ thuật, đồng thời triển khai các nhà sản xuất eBanking, bao gồm SMS banking, internet banking và mobile banking, nhằm cung cấp cho người mua biện pháp vốn đầu tư toàn diện, đáp ứng các nhu cầu vốn đầu tư basic và thường xuyên.

Tuấn Nhu