Ngân hàng Quốc dân tổ chức chào cờ mừng ngày giải phóng Miền NamNgân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa công ty nhiều hoạt động chào mừng ngày Giải phóng miền Nam 30/4 đồng thời mang thương hiệu đến gần hơn với anh chị và người dân.

Theo đó, đông đảo các lãnh đạo, cán bộ của ngân hàng tham dự hoạt động chào cờ đầu tuần đã diễn ra đồng loạt tại Hội sở chính, văn phòng miền Nam và các chi nhánh trên toàn quốc trong không khí trang nghiệm.

Lãnh đạo ngân hàng cho biết, đây là hoạt động thường niên của Ngân hàng Quốc dân nhằm tăng tiến lòng kiêu hãnh dân tộc, thắt chặt tình kết đoàn giữa các cán bộ – viên chức; đồng thời truyền thông thông điệp “Ngân hàng của bạn – gần gũi năng động” tới đông đảo anh chị.

Trong ngày 27/4, Ngân hàng Quốc Dân triển khai hoạt động “roadshow” quy mô lớn khuôn khổ toàn quốc.

Theo đó, đoàn xe “áo xanh” gồm các cán bộ – viên chức ngân hàng đã diễu hành trên đường phố qua các bản đồ danh lam thắng cảnh nức danh, khu dân cư đông đúc…

Tại đây, các viên chức của ngân hàng trực tiếp giới thiệu, dặn dò nhiều nhà sản xuất, hàng hóa đến với anh chị, người dân.

Với các anh chị đến thương lượng tại rất nhiều các điểm bán sỉ của ngân hàng trên toàn quốc cũng nhận nhiều quà tặng tri ân có trị giá. Chương trình khởi đầu từ ngày 23/4 đến hết ngày 28/4.

Lãnh đạo ngân hàng cho hay, trong các ngày nghỉ lễ, các điểm thương lượng ATM của NCB vẫn hoạt động thường nhật, cam đoan nhu cầu rút tiền tài người dân.

Một số hình ảnh tại chương trình chào mừng 43 năm ngày giải thể miền Nam của ngân hàng:

Hoạt động chào cờ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm tại Hội sở và tất cả các chi nhánh của NCB trên toàn quốc.

Hoạt động chào cờ đã diễn ra trong không khí nghiêm túc tại Hội sở và rất nhiều các chi nhánh của NCB trên toàn quốc.

Các cán bộ nhân viên của ngân hàng trên toàn quốc tập trung sẵn sàng cho buổi roadshow nhằm quảng bá hình ảnh và thương hiệu NCB đồng thời đẩy mạnh tư vấn giới thiệu với khách hàng về các dịch vụ của NCB.

Các cán bộ viên chức của ngân hàng trên toàn quốc tập kết sẵn sàng cho buổi roadshow nhằm truyền bá hình ảnh và thương hiệu NCB đồng thời đẩy mạnh dặn dò giới thiệu với anh chị về các nhà sản xuất của NCB.

Ngân hàng luôn nỗ lực mang tới hình ảnh thân thiện, gần gũi, trẻ trung tới với khách hàng.

Ngân hàng luôn nỗ lực mang tới hình ảnh gần gũi, gần gũi, trẻ trung tới với anh chị.

Màu áo xanh thân của NCB xuất hiện rực rỡ trên khắp mọi miền Tổ quốc thời gian này.

“Màu áo xanh thân của NCB xuất hiện tinh ma trên khắp mọi miền Tổ quốc thời kì này, làm cho người dân vô cùng ái mộ.

Dip này, khách hàng khi tới giao dịch tại ngân hàng Quốc Dân đều bắt gặp hình ảnh các giao dịch viên trong sắc áo cờ đỏ sao vàng, hòa chung không khí ngày nghỉ lễ 30/4.

Dip này, anh chị khi tới thương lượng tại ngân hàng Quốc Dân đều bắt gặp hình ảnh các thương lượng viên trong sắc áo cờ đỏ sao vàng, hòa chung không khí ngày nghỉ lễ 30/4.

Thanh Thư