Ngân hàng gỡ khó cho người vay tín chấpVài năm trước, do buôn bán cạnh tranh, anh Nguyễn Văn Quỳnh (Thái Nguyên) từng mua đến nguồn nguồn hỗ trợ đen để vay khoảng 60 triệu đồng với mức lãi suất gần 100% 1 năm.

Dù có gắng sức chịu thương chịu khó cần lao nhưng anh Quỳnh vẫn không đủ năng lực trả các khoản nợ, bởi lãi mẹ khởi đầu đẻ lãi con. “Chậm trả nợ có nghĩa luôn phải sống trong khiếp sợ vì họ đòi tiền theo cách giang hồ. Mọi chuyện chỉ kết thúc khi 1 người bạn chỉ dẫn tôi vay tín chấp để có tiền đảo khoản nợ nguồn hỗ trợ đen trước”, anh san sẻ.

polyad

VPBank giới thiệu sản phẩm vay tín chấp “Vay nhanh” đến người sử dụng.

Anh Quỳnh chỉ là 1 trong số người dân vướng mắc khoản nợ nguồn hỗ trợ đen; bởi có thời điểm lãi suất ngân hàng cao, điều kiện vay cạnh tranh, không ít tư nhân không dám nghĩ đến việc tiếp cận vốn từ ngân hàng. Đây cũng là duyên cớ làm cho nguồn hỗ trợ đen nở rộ khắp các tỉnh, thành cả nước.

Nắm bắt nhu cầu vay vốn cho từ các tư nhân, công ty… thời kì qua, nhiều ngân hàng khởi đầu giới thiệu ra thị phần những khoản vay tín chấp. Trong số đó, có VPBank với sản phẩm “Vay nhanh VPBank” dành cho hàng ngũ người dùng tư nhân, công ty vừa và nhỏ và tiểu thương.

Theo đại diện VPBank, phần nhiều các đối tượng người dùng này đều khó tiếp cận với vốn vay ngân hàng trước đây, vì không có của cải bảo đảm. Mỗi khi gặp cạnh tranh về vốn đầu tư, hoặc rơi vào những cảnh huống nguy cấp họ lại thường mua đến nguồn nguồn hỗ trợ đen.

polyad

Các khoản vay tín chấp của ngân hàng mở mang đến tư nhân, công ty và các hộ tiểu thương.

“Vay tín chấp từ ngân hàng sẽ mang tới nguồn vốn rõ ràng, sáng tỏ và an toàn cho những người cần gấp 1 khoản tiền để khắc phục nhu cầu mua sản phẩm. Nhờ đó, họ sẽ từ bỏ khoản vay nguồn hỗ trợ đen”, đại diệnVPBank cho biết.

Sau 2 tháng sản phẩm “Vay nhanh VPBank” ra thị phần, lúc này, ngân hàng ghi nhận có hơn 3.000 người dùng đăng ký qua cổng nguồn tin đã giải ngân thành công.

Mới đây, ngân hàng ra mắt cổng đăng ký vay nhanh giúp người dùng tiện dụng đăng ký khi nào có nhu cầu vay tín chấp. Cổng nguồn tin này sẽ xóa khoảng cách giữa ngân hàng và những người có nhu cầu vay cấp thiết. Đây là 1 trong số ngân hàng đi đầu ứng dụng phương thức vay nguồn hỗ trợ trực tuyến qua 1 cổng đăng ký độc nhất vô nhị.

Thanh Thư