Ngân hàng Bản Việt ký kết hợp tác cùng AIANgân hàng Bản Việt và Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam vừa giao kèo giao kèo đối tác tiêu chí cung ứng các hàng hóa nguồn vốn toàn diện vào ngày 3/1.

Theo đó người tiêu dùng của Ngân hàng Bản Việt sẽ được cung cấp biện pháp nguồn vốn nhiều hình thức từ nguồn vốn đến bảo hiểm. Người tiêu dùng có thể tiếp cận hàng hóa bảo hiểm ngay tại các chi nhánh, phòng đàm phán của Ngân hàng Bản Việt trên toàn quốc và tiêu tiêu dùng trương mục nhà băng để trả tiền phí bảo hiểm định kỳ.

Đại diện Ngân hàng Bản Việt và Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam tại lễ ký kết hợp tác. Ảnh: Ngân hàng Bản Việt.

Đại diện Ngân hàng Bản Việt và Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam tại lễ giao kèo cộng tác. Ảnh: Ngân hàng Bản Việt.

Ông Wayne Besant – Tổng giám đốc AIA Việt Nam cho biết quan hệ cộng tác tiêu chí với Ngân hàng Bản Việt sẽ giúp đơn vị vun đắp và vững mạnh những mối quan hệ lâu dài với người tiêu dùng.

“Một thỏa thuận bảo hiểm thường sẽ kéo dài trên 10 năm đến 20 năm và nhà cung cấp nguồn vốn nhà băng sẽ được tiêu tiêu dùng suốt trong thế cuộc bạn. Vì vậy, cộng tác giữa hai bên là 1 thời cơ tốt để đồng hành và hỗ trợ người tiêu dùng trên chặng con đường dài”, ông Wayne Besant san sẻ.

Còn đại diện Ngân hàng Bản Việt nhìn nhận những năm cách đây không lâu, nhu cầu tham dự các hàng hóa bảo hiểm và được dặn dò toàn diện về các biện pháp nguồn vốn đi đôi bảo hiểm tại ngân mỗi ngày càng tăng cao. Vì thế việc cộng tác với AIA sẽ mang đến nhiều sự tuyển chọn và lợi ích dài hạn cho người tiêu dùng của Ngân hàng Bản Việt, đồng thời giúp AIA kết nối lâu dài với người tiêu dùng.

Minh Trí