Ngân hàng Bắc Á trao giải du lịch nước ngoài cho khách hàngNgân hàng Bắc Á triển khai chương trình khuyến mãi “Du lịch năm châu – Gia đình gắn kết” từ ngày 15/5 đến hết 12/8. Hai giải đặc trưng là tour châu Âu hoặc nước Mỹ dành cho cả gia đình năm người giá trị đến 500 triệu đồng. Ngoài ra còn có các giải nhất, nhì, ba, tư là những chuyến du hý Dubai, Australia, Hong Kong hay nghỉ dưỡng tại bộ máy Vinpearl trên toàn quốc.

Ông Nguyễn Việt Hanh – Phó tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á cho biết sau 13 tuần triển khai, chương trình đã nhận sự ủng họ của đông đảo quý khách hàng.

“Yên tâm thương lượng tại nhà băng, hưởng thụ trọn vẹn các kỳ nghỉ thú vị chính là những lợi ích mà chương trình mang lại. Đây cũng là món quà ý nghĩa mà chúng tôi dành tặng quý khách hàng, mỗi hành trình du hý sẽ kỷ niệm khó quên từng gia đình trúng giải”, ông Hanh san sớt.

ngan-hang-bac-a-trao-giai-du-lich-nuoc-ngoai-cho-khach-hang

Đại diện Ngân hàng Bắc Á trao giải đặc trưng.

Tại lễ trao thưởng doanh nghiệp ngày 14/9 tại Hà Nội, anh Đặng Sỹ Thiện – 1 trong hai khách trúng giải đặc trưng vui mừng cho biết anh thường xuyên thương lượng tại nhà băng hơn năm năm nay.

“Điều tôi chấp thuận nhất là thái độ tận tâm của viên chức, luôn sát sao quan tâm tìm hiểu ước muốn của quý khách hàng. Đây cũng là nguyên nhân mà tôi giới thiệu thêm rất nhiều người cùng dùng nhà cung cấp của nhà băng”, anh Thiện kể.

Còn ông Nguyễn Hữu Hùng – quý khách hàng may mắn trúng giải nhất đánh giá cao sự gần gũi, vồn vã của các thương lượng viên. Sự quan tâm thực tình vào những ngày lễ, Tết, sinh nhật đã trở thành sợi dây gắn bó chặt chẽ giữa nhà băng với những quý khách hàng thân thiết như ông Hùng.

Bên cạnh cách chương trình khuyến mãi, Ngân hàng Bắc Á còn triển khai nhiều mặt hàng nhà cung cấp ưu đãi khác, khẳng định phương châm hoạt động dùng cho quý khách hàng tốt nhất để vững mạnh.

Minh Trí