Ngân hàng Bắc Á khai trương phòng giao dịch mới tại Hà NộiNgân hàng TMCP Bắc Á chi nhánh Gia Lâm vừa khai trương mới phòng thương lượng Trâu Quỳ tại số 135 Ngô Xuân Quảng, xã Trâu Quỳ, quận Gia Lâm, Hà Nội.

ngan-hang-bac-a-khai-truong-phong-giao-dich-moi-tai-ha-noi

Cắt băng khai trương phòng thương lượng Trâu Quỳ. Ảnh: Ngân hàng Bắc Á.

Ông Nguyễn Minh Phương – Giám đốc chi nhánh Gia Lâm – cho biết phòng thương lượng mới sẽ triển khai đồng bộ các biện pháp, nhằm đẩy mạnh tăng trưởng nguồn hỗ trợ, dùng cho tốt nhất và tối đa sự lớn mạnh kinh tế địa phương. Nơi đây còn hỗ trợ đơn vị lớn mạnh cùng các nhu cầu nguồn vốn khác của người dân; bám sát, tuân thủ đúng bắt buộc, chỉ đạo nghiệp vụ của Ngân hàng Nhà nước và Hội Sở chính; đề phòng rủi ro trong hoạt động, lớn mạnh của kinh tế địa phương.

Gia Lâm là cửa ngõ phía đông Hà Nội, kết nối với các tỉnh tỉnh thành vệ tinh có sự lớn mạnh kinh tế tốt như Hải Phòng, Hải Dương và Hưng Yên. Đây là những gianh giới nhà băng đã và sẽ tiếp diễn triển khai màng lưới thương lượng.Ngoài ra, đây còn là nơi tập hợp nhiều làng nghề tiểu tay chân nghiệp có tiếng như Bát Tràng, Kiêu Kỵ, Ninh Hiệp…

Ban lãnh đạo nhà băng kỳ vọng việc mở mang thêm điểm thương lượng mới, với sự đầu tư cơ sở vật chất vật chất phần lớn tiện nghi, cùng lực lượng cán bộ viên chức nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt liệt sẽ cung cấp phần lớn các nhà sản xuất nguồn vốn cho người dân và các hộ buôn bán tại quận Gia Lâm. Điều này cũng khẳng định phương châm hoạt động “Phục vụ các bạn tốt nhất để lớn mạnh” của Ngân hàng Bắc Á.

ngan-hang-bac-a-khai-truong-phong-giao-dich-moi-tai-ha-noi-1

Khách hàng thương lượng trong ngày đầu khai trương. Ảnh: Ngân hàng Bắc Á.

Sau hơn hai năm thành lập, chi nhánh Gia Lâm lớn mạnh vượt bậc, tăng gấp đôi số lượng điểm thương lượng trên gianh giới. Phòng thương lượng mới mở cũng là điểm khai trương thứ tư liên tục của nhà băng này tại các quận ngoại thành trong tháng 11 (gồm Thanh Trì, Gia Lâm, Đông Anh). Dự kiến đến hết năm nay, nhà băng sẽ sở hữu màng lưới 110 điểm thương lượng tại 21 tỉnh thành xung yếu trên cả nước.

Hưng Thịnh