Ngân hàng Bắc Á khai trương chi nhánh Vũng TàuTheo đại diện Ngân hàng Bắc Á, sự kiện khai trương chi nhánh Vũng Tàu diễn đạt nỗ lực mở mang, hoàn thiện bộ máy màng lưới thương lượng, khẳng định chiến lược ưu ái vững mạnh thị phần tại địa bàn phía Nam.

Lễ khai trương chi nhánh Vũng Tàu diễn ra vào sáng 25/1.

Lễ khai trương chi nhánh Vũng Tàu diễn ra vào sáng 25/1. Ảnh: Ngân hàng Bắc Á.

Bà Rịa – Vũng Tàu nằm trong vùng kinh tế trung tâm phía Nam, có vị trí chiến lược không thể lãng quên với lợi thế nổi trội về công nghiệp dầu khí, vững mạnh năng lượng, cảng biển nước sâu, nhà sản xuất hậu cần và xuất khẩu, khai thác thủy hải sản và du hý.

“Đây là tỉnh sở hữu những thế mạnh đặc biệt để vững mạnh kinh tế lâu dài, có ảnh hưởng lan tỏa đến các vùng phụ cận. Trong những năm qua, môi trường đầu tư buôn bán tại đây ngày một được cải thiện”, ông Đặng Trung Dũng – Phó tổng giám đốc túc trực Ngân hàng Bắc Á nhận xét.

Đó là những nguyên nhân để nhà băng quy định thành lập chi nhánh Vũng Tàu với sự đầu tư bài bản về cơ sở vật chất vật chất đương đại, tiện nghi cùng hàng ngũ cán bộ viên chức giỏi. Chi nhánh cung cấp phần nhiều mặt hàng, nhà sản xuất nguồn vốn cho cộng đồng công ty và dân cư tại địa phương. Đây cũng là thời cơ để nhà băng tăng tiến có bảo hành lâu dài nhà sản xuất, tăng cường hoạt động coi ngó quý khách, góp phần củng cố hình ảnh thương hiệu của nhà băng.

Lễ khai trương chi nhánh Vũng Tàu diễn ra vào sáng 25/1. Ảnh: Ngân hàng Bắc Á.

Khách hàng thương lượng tại chi nhánh Vũng Tàu. Ảnh: Ngân hàng Bắc Á.

Ông Hoàng Anh Tuấn – Giám đốc Ngân hàng Bắc Á chi nhánh Vũng Tàu cho biết sẽ triển khai nhiều biện pháp để đẩy mạnh tăng trưởng nguồn vốn vay, chuyên dụng cho tốt vững mạnh kinh tế địa phương, hỗ trợ nhu cầu nguồn vốn toàn diện của công ty và tư nhân.

“Chúng tôi sẽ quyết tâm hoàn tất các chiến lược buôn bán đề ra. Nhân dịp khai trương, chi nhánh cũng gửi tặng nhiều phần quà quyến rũ cho các khách bậc nhất tiên đến thương lượng”, ông Tuấn san sẻ.

Minh Trí