Ngân hàng Bắc Á khai trương chi nhánh Bình DươngNgân hàng TMCP Bắc Á vừa khai trương chi nhánh Bình Dương vào ngày 27/12, giúp nhà băng tiến rất gần tiêu chí vững mạnh màng lưới hoạt động 122 điểm đàm phán tại 25 tỉnh thành trung tâm cả nước.

Khách hàng giao dịch tại chi nhánh Bình Dương trong ngày khai trương. Ngân hàng TMCP Bắc Á

Khách hàng đàm phán tại chi nhánh Bình Dương trong ngày khai trương. Ảnh: Ngân hàng TMCP Bắc Á.

Ông Đặng Trung Dũng – Phó tổng giám đốc túc trực Ngân hàng Bắc Á cho biết việc mở mang màng lưới, bộ máy điểm đàm phán để hoàn thiện nhà cung cấp các bạn là công việc trung tâm trong kế hoạch trở thành nhà băng đương đại, năng động.

“Chúng tôi ao ước mỗi điểm đàm phán sẽ trở thành điểm đến tin cậy của các bạn, đưa thương hiệu và mặt hàng nhà cung cấp nhà băng đến với cộng đồng dân cư”, ông Dũng san sớt.

Chi nhánh Bình Dương sẽ triển khai đồng bộ các biện pháp đẩy mạnh nguồn hỗ trợ, dự phòng rủi ro hoạt động, chuyên dụng cho tối đa sự vững mạnh kinh tế tỉnh. Đồng thời chi nhánh hỗ trợ đơn vị trong các khu công nghiệp và trên bản đồ, bám sát người dân để chuyên dụng cho các nhu cầu vốn đầu tư hơic.

Bình Dương là tỉnh tập kết nhiều khu công nghiệp phân phối, chỉ số tăng trưởng phân phối công nghiệp 9 tháng đầu năm tăng gần 10% so với cùng kỳ năm ngoái. Sơ bộ tổng kết trong năm 2017, hoạt động nhà băng trên bản đồ Bình Dương đạt mức tăng trưởng hơi, cam đoan an toàn, chuyên dụng cho đắc lực cho vững mạnh kinh tế của địa phương.

Tính đến 30/11/2017, nguồn vốn huy động tại bản đồ đạt 164 tỷ đồng, tăng 14,5% so với cùng kỳ năm 2016. Dư nợ cho vay 149.000 tỷ đồng, vượt 20,3% so với năm ngoái. Dư nợ xấu của các chi nhánh nhà băng, quỹ nguồn hỗ trợ quần chúng đến 30/11/2017 là 2.421 tỷ đồng, chiếm 1,6% tổng dư nợ cho vay. Hiện có hồ hết 65 đơn vị nguồn hỗ trợ hoạt động tại Bình Dương.

Minh Trí